Barcelona chuẩn bị đón hợp đồng tài trợ khủng

-Thứ năm, ngày 19/05/2016 07:12 GMT+7

Barcelona sắp nhận được hợp đồng tài trợ lớn từ hãng dụng cụ thể thao nổi tiếng Nike ngay sau khi hợp đồng hiện tại với hãng hàng không Qatar Airways kết thúc.

BÓNG ĐÁ TÂY BAN NHA
Tờ Ara vừa đưa tin, Barcelona sắp nhận tài trợ khủng từ hãng dụng cụ thể thao nổi tiếng Nike. Cụ thể, sắp tới Nike sẽ ký hợp đồng tài trợ áo đấu mới cho Barca có giá trị lên tới 1 tỷ euro với hợp đồng 100 triệu euro/mùa trong 10 năm, thay thế cho hợp đồng hiện tại chỉ 33 triệu euro/mùa.

 


Sắp tới có thể trang phục thi đấu của Barcelona sẽ không còn chữ Qatar Airways nữa

Tất nhiên, việc được một hãng lớn như Nike tài trợ số tiền khủng trên là một tin vui cho đội bóng xứ Catalan, đặc biệt là trong bối cảnh Barca cần tiền để triển khai các kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải năm sau 2016/17. Có thể nói, bản hợp đồng mà Nike tài trợ cho Barca sẽ là cú hích tài chính lớn cho nhà ĐKVĐ La Liga. Bởi với số tiền 100 triệu euro ấy, Barca sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề cho đội bóng. Được biết, Nike cũng sẽ cung cấp các dụng cụ thể thao của hãng này cho Barca sử dụng. Bởi đây cũng là một phần trong bản hợp đồng mà đôi bên đã thống nhất.Việc hợp tác với Nike càng chứng tỏ CLB xứ Catalan đang ngày một thu hút các nhà tài trợ lớn. Đây cũng có thể coi như thành công lớn trong chính sách kinh doanh mà chủ tịch Josep Maria Bertomeu cùng BLĐ Barca đã nỗ lực thực hiện suốt một thời gian dài.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC

Cùng chuyên mục

TIN MỚI