Hoàng gia Anh chức mừng chiến tích vĩ đại của Roger Federer

Đình Cường (Ban Thể Thao)Cập nhật 23:08 ngày 17/07/2017

VTV.vn - Chiến thắng của Roger Federer không chỉ đem đến niềm vui cho anh, mà tay vợt người Thụy Sĩ còn nhận được sự chúc mừng từ rất nhiều những người nổi tiếng.

Ngay sau buổi lễ trao giải kết thúc, Federer đã bước vào phòng họp lớn tại sân Trung tâm ở tầng 2. Người đầu tiên chúc mừng anh là vợ Mirka - người đã đồng hành cùng tay vợt người Thụy Sĩ từ năm 2000 đến nay. Sau đó, Federer nhận được sự chúc mừng đặc biệt từ công nương Kate và hoàng tử Williams - những thành viên hoàng gia Anh, rồi tiếp đến là người cha Robert của mình. 

Những khoảnh khắc của trận chung kết đơn nam Wimbledon 2017 Những khoảnh khắc của trận chung kết đơn nam Wimbledon 2017

VTV.vn - Lịch sử Wimbledon đã viết tiếp một trang mới khi Roger Federer lập kỷ lục 8 lần vô địch sau chiến thắng 3-0 trước Marin Cilic trong trận chung kết đơn nam.

Anh chia tay họ và tiến tới khu vực của những tay vợt huyền thoại, chia sẻ cảm xúc chiến thắng với Stan Smith - người không chỉ là 1 tay vợt vĩ đại trong quá khứ mà còn là 1 biểu tượng thời trang trong giới quần vợt, rồi tới 1 cựu tay vợt Tây Ban Nha rất nổi tiếng khác là Manolo Santana. Trước khi chia tay họ, anh còn nhận được sự chia vui từ Rod Laver - cựu tay vợt Australia mà tên ông đã được đặt cho 1 sân của grandslam đầu tiên của năm.

Federer tiến tới balcon của tòa nhà và nhận được sự chúc mừng của những người hâm mộ mình. Sau đó anh đi vào 1 căn phòng nghỉ ngơi và chuẩn bị cho buổi họp báo cũng như bữa tiệc chiêu đãi được tổ chức vào buổi tối theo giờ địa phương.