Không có bất ngờ ở vòng 2 đơn nữ giải Pháp mở rộng

Cập nhật 08:17 ngày 26/05/2016

Cũng giống như ở nội dung nam, vòng 2 nội dung đơn nữ vẫn chưa chứng kiến bất ngờ nào xảy ra khi các tay vợt hạt giống đều khẳng định được sức mạnh của mình.

Quần vợt quốc tế

 


Dù khởi đầu không tốt và để Zarina Diyas dẫn 1-4 trong set 1 nhưng với kinh nghiệm vượt trội, Simona Halep đã giành phần thắng 7-5 trong loạt tie-break để khép lại set đấu này với tỷ số 7-6. Bước sang set 2, tay vợt người Romania tiếp tục thể hiện sức mạnh vượt trội của mình để giành phần thắng với tỷ số cách biệt 6-2. Qua đó, ghi tên mình vào vòng 3.Trong khi đó, Garbiñe Muguruza cũng không mất quá nhiều sức lực để ghi tên mình vào vòng 3. Tay vợt người Venezuela dễ dàng có được chiến thắng Myrtille Georges sau 2 set với tỷ số cách biệt 6-2 và 6-0.Sloane Stephens là cái tên tiếp theo giành quyền vào vòng 3 sau khi vượt qua Verónica Cepede Royg với các tỷ số 7-6 và 6-1. Một số tay vợt mạnh khác như Petra Kvitová, Svetlana Kuznetsova cũng đã giành quyền đi tiếp.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Khánh Băng
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC

Những tay vợt chịu tác động từ Wimbledon tới thứ hạng của mình

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Wimbledon đã khép lại nhưng dư âm của nó vẫn còn, điều đó được thể hiện rõ nhất qua BXH ATP và WTA tuần này, khi các tay vợt đã có sự thay đổi đáng kể về thứ hạng.