Lý Hoàng Nam dừng bước tại tứ kết Indonesia F1 Futures

Cập nhật 04:18 ngày 03/04/2015

Chiều nay, 3/4, tay vợt trẻ của Việt Nam đã có trận đấu với tay vợt nước chủ nhà Christopher Rungkat tại tứ kết giải quần vợt Indonesia F1 Futures.


 


So với Lý Hoàng Nam, Christopher Rungkat được đánh giá cao hơn rất nhiều. Tay vợt người Indonesia hiện đang xếp hạng 579 trên BXH ATP đã có 1 set đầu tiên khá nhẹ nhàng khi giành được 2 break để kết thúc set đấu với tỉ số 6/2.

Sang set thứ 2, Lý Hoàng Nam đã thi đấu rất quyết tâm. Dù để mất break ở game thứ 5 và thứ 9 nhưng tay vợt người Tây Ninh đã nhanh chóng đòi lại break để gỡ hoà 6 đều và đưa trận đấu vào loạt tie-break.

Đáng tiếc ở loạt đấu cân não này, đẳng cấp của tay vợt 7 lần vô địch ITF và từng vô địch Sea Game 2011 đã được thể hiện với chiến thắng 7-4 để khép lại trận đấu với chiến thắng 6/2, 7/6(4) trước Hoàng Nam. 

Dừng bước tại tứ kết, giấc mơ vô địch 1 giải đấu chuyên nghiệp của Hoàng Nam tạm thời dang dở, tuy nhiên việc tay vợt số 1 Việt Nam lần đầu tham dự và lọt tới tứ kết 1 giải đấu chuyên nghiệp là rất đáng ngợi khen.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

Hóa ra đây là vũ khí giúp Nadal trở lại vị trí số 1

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Theo huyền thoại John McEnroe, yếu tố quan trọng nhất giúp Nadal vô địch US Open cũng như có sự trở lại ngoạn mục trong năm 2017 chính là những cú giao bóng.