Nhật Bản F2 Futures 2017: Lý Hoàng Nam hoàn tất ngày thi đấu thành công

Tuấn Hiệp (Ban Thể Thao)Cập nhật 18:57 ngày 16/03/2017

VTV.vn - Tay vợt Lý Hoàng Nam đã kết thúc một ngày thi đấu rất thành công với chiến thắng ở cả hai nội dung đơn và đôi.

Hôm nay 16/3, tay vợt Lý Hoàng Nam tham dự hai nội dung đơn và đôi tại giải quần vợt Nhật Bản F2 Futures. Trong buổi sáng, Hoàng Nam thi đấu vòng 2 nội dung đơn nam trước Lee Jea Moon hạng 890 thế giới. Dù bị đối thủ người Hàn Quốc vượt qua trong set đầu tiên với tỉ số 6-3, nhưng tay vợt số một Việt Nam đã thi đấu ấn tượng để ngược dòng giành chiến thắng 7-6 và 6-1 trong hai set còn lại. Chiến thắng này đã giúp Lý Hoàng Nam lọt vào tứ kết Nhật Bản F2 Futures nội dung đơn nam, và đối thủ của Hoàng Nam sẽ là Sho Katayama hạng 623 thế giới.

Ở vòng tứ kết nội dung đôi nam trong buổi chiều hôm nay, Lý Hoàng Nam cùng với người đánh cặp Issei Okamura cũng xuất sắc vượt qua bộ đôi người Nhật Bản Yuhei Kono và Yuto Sakai. Đây cũng là trận đấu khá tốn sức của Hoàng Nam khi anh và người đánh cặp phải mất ba set đấu mới thể giành được chiến thắng. Tỉ số các set lần lượt là 7-6, 3-6 và 10-4.

Như vậy trong ngày mai, Lý Hoàng Nam sẽ tiếp tục tham dự hai nội dung đơn và đôi. Ở tứ kết nội dung đôi, anh sẽ gặp Sho Katayama còn ở bán kết nội dung đôi, đối thủ của Hoàng Nam - Okamura sẽ là bộ đôi Gengo Kikuchi - Shunrou Takeshima.

Ngày thi đấu thứ 3 Monte Carlo 2018: Rafael Nadal khởi đầu thuận lợi

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Dù đang có phong độ rất tốt trên mặt sân đất nện, thế nhưng Aljaz vẫn không thể tránh khỏi một thất bại trước tay vợt hạt giống số 1 của giải Rafael Nadal.