Paribas Masters: Djokovic khởi đầu với chiến thắng

Cập nhật 03:24 ngày 29/10/2014

ĐKVĐ Nole đã bắt đầu hành trình bảo vệ ngôi vương Parisbas Masters với chiến thắng nhẹ nhàng trước Kohlschreiber ở vòng 2.

 Vào trận với tâm lý thoải mái và Nole cho thấy anh không gặp bất cứ vấn đề gì về phong độ sau một thời gian nghỉ ngơi. Điều đó đã được tay vợt người Serbia chứng minh ngay khi dẫn đến 5-1 ở set đấu đầu tiên; bởi sau đó, Kohlschreiber đòi lại 1 break.

Thế nhưng set 1 vẫn hoàn toàn thuộc về tay vợt số 1 thế giới với thế chủ động. Theo đó, Novak Djokovic đã kết thúc set đầu tiên chóng vánh với tỉ số 6-3.

Set 2 cũng diễn ra đầy thuận lợi với Djokovic khi anh sớm có break. Kohlschreiber sau đó đã thi đấu đầy nỗ lực nhưng không thể bẻ được game cầm giao bóng của Nole và đành chấp nhận thất bại với tỉ số 4-6.

Như vậy, Novak Djokovic đã khởi đầu hành trình bảo vệ ngôi vô địch tại Parisbas Masters với chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 (6-3 và 6-4). Đối thủ ở vòng 3 của Djokovic là người thắng ở trận đấu giữa Monfils và Isner.

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

Huyền thoại quần vợt tin Federer sẽ trở lại ngôi số 1 thế giới

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Không phải Murray, Nadal hay Djokovic, Roger Federer mới là tay vợt mà huyền thoại quần vợt Boris Becker đặt niềm tin cho vị trí số 1 thế giới sau mùa giải năm nay.