Rafael Nadal: "Sau danh hiệu thứ 10 sẽ là thứ 11..."

Tiểu Huyền (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:17 ngày 13/06/2017

VTV.vn - Rafael Nadal đã tự tin trả lời báo chí trong buổi chụp ảnh cùng người hâm mộ tại Paris.

Sau khi lên ngôi vô địch Pháp mở rộng, Rafael Nadal trông bình dị và gần gũi hơn nhiều khi có mặt trên 1 chiếc du thuyền dọc bờ sông Seine để tận hưởng cảm giác giơ cao chiếc cúp vô địch bên tháp Effeil. Giây phút tận hưởng chiến thắng ở Pháp mở rộng đã đến với Nadal lần đầu tiên từ năm 2005, khi mới có 19 tuổi, và anh đã kỷ niệm tuổi 31 với chức vô địch Pháp mở rộng lần thứ 10. Nhà vô địch thành công nhất trong lịch sử Pháp mở rộng đã để lại dấu tay của mình ở 1 cửa hàng trên đại lộ Champs-Élysées, và ký tặng cho người hâm mộ. Đồng thời, Nadal cũng khẳng định sẽ tham dự Pháp mở rộng 2018.

Thế giới nói gì về thành tích vĩ đại của Rafael Nadal? Thế giới nói gì về thành tích vĩ đại của Rafael Nadal?

VTV.vn - Ngay sau chức vô địch mang tính lịch sử tại Pháp mở rộng, Rafael Nadal cũng đã nhận được rất nhiều lời tán dương từ những nhân vật thể thao nổi tiếng khác.

"Sau danh hiệu thứ 10 sẽ là thứ 11... nhưng tôi không biết vinh dự đó có dành cho mình hay không. Tôi sẽ trở lại và sẽ cố gắng hết sức, giống như những gì tôi đã làm trong cuộc đời mình vậy, dù rằng sau mỗi năm, thử thách và khó khăn sẽ nhiều hơn, nhưng tôi thực sự có động lực để thi đấu, và Paris luôn rất đặc biệt đối với tôi".

Ngay sau Pháp mở rộng, Nadal sẽ tham dự mùa giải trên mặt sân cỏ, bắt đầu với Aegon Championship tại London, 1 giải đấu quan trọng để chuẩn bị cho Wimbledon 2017.