Serena Williams xác nhận mang bầu trước khi vô địch Australian Open 2017

H.TCập nhật 16:56 ngày 20/04/2017

Serena Williams và hôn phu Alexis Ohanian đang chờ đợi đứa con đầu lòng

VTV.vn - Làng quần vợt thế giới vừa đón nhận thông tin gây chấn động khi Serena Williams xác nhận đang mang thai đứa con đầu lòng và sẽ nghỉ thi đấu đến hết năm 2017.

Việc Serena Williams mang bầu không còn là tin đồn nữa. Ngày 19/4 (theo giờ địa phương), người phát ngôn của gia đình nhà Williams - Kelly Bush Novak gửi thông báo chính thức tới giới truyền thông: "Tôi vui mừng khi có thể khẳng định Serena sẽ sinh con vào mùa Thu năm nay".

Theo đó, tay vợt số 1 nước Mỹ sẽ nghỉ thi đấu đến hết năm 2017 và có kế hoạch trở lại vào năm 2018.

Vào hôm qua, cô em nhà Williams đã đăng tải lên Snapchat bức ảnh khoe bụng bầu với dòng chú thích "20 tuần", ám chỉ thời gian cô đang mang thai. Bức ảnh này sau đó đã bị xóa đi nhưng người hâm mộ quần vợt nhanh chóng chia sẻ thông tin này với tốc độ chóng mặt.

Serena Williams xác nhận mang bầu trước khi vô địch Australian Open 2017 - Ảnh 1.

Serena khoe bụng bầu trên Snapchat

Thời gian mang bầu của Serena cũng trùng khớp với thời điểm cô kết hôn với đồng sáng lập của diễn đàn nổi tiếng Reddit - Alexis Ohanian vào tháng 12 năm ngoái. Điều này cũng có nghĩa là Serena đã đăng quang chức vô địch Australian Open 2017 khi thai nhi được 8 tuần tuổi. Kể từ đó đến nay, Serena liên tục rút lui ở các giải đấu lớn như Indian Wells hay Miami với lý do chấn thương đầu gối.

Hiện tại, Serena vẫn đang là nữ kỷ lục gia về số chức vô địch Grand Slam với 23 lần đăng quang ở Kỷ nguyên mở. Nếu trở lại thi đấu sau khi sinh con, tay vợt 35 tuổi này sẽ hướng tới thành tích 24 chức vô địch (trước Kỷ nguyên mở) của Margaret Smith Court.