Tổng hợp tứ kết Stuttgart mở rộng: Tommy Haas dừng bước, Feliciano Lopez ngược dòng ấn tượng

Thể Thao VTVCập nhật 07:11 ngày 17/06/2017

VTV.vn - Mischa Zverev thắng 2-0 trước Tommy Haas, còn Feliciano Lopez có cuộc ngược dòng 2-1 đầy bất ngờ trước hạt giống số 3 của giải Tomas Berdych tại tứ kết Stuttgart mở rộng.

Mischa Zverev vượt qua Tommy Haas

Stuttgart mở rộng vừa được chứng kiến cuộc so tài nội bộ giữa 2 tay vợt chủ nhà Mischa Zverev và Tommy Haas ở tứ kết. Tay vợt 32 tuổi Haas gây ấn tượng ở trận đấu trước bao nhiêu, thì trận này lại thi đấu thất vọng bấy nhiêu. 

Tổng hợp tứ kết Stuttgart mở rộng: Tommy Haas dừng bước, Feliciano Lopez ngược dòng ấn tượng - Ảnh 1.

Lão tướng Tommy Haas từng gây bất ngờ khi loại Federer ở vòng 2

Tommy Haas để Mischa Zverev sớm có được break và duy trì được thế áp đảo. Hạt giống số 6 của giải Zverev có tới 16 cú giao bóng ăn điểm trực tiếp trong cả trận và có chiến thắng 2-0 với tỉ số 2 set đều là 6-4.

Feliciano Lopez ngược dòng ngoạn mục trước Tomas Berdych

Ở trận bán kết, Mischa Zverev sẽ so tài với Feliciano Lopez sau khi tay vợt người TBN giành chiến thắng trước Tomas Berdych. Hạt giống số 3 của giải Berdych chỉ có thể giành thắng lợi set 1 sau loạt tie break, trước khi để Lopez ngược dòng với các tỉ số cụ thể 6-7, 6-3, 6-4. Chiến thắng này giúp Lopez kết thúc quãng thời gian 3 năm không thể giành quyền vào bán kết 1 giải đấu sân cỏ.

Tổng hợp tứ kết Stuttgart mở rộng: Tommy Haas dừng bước, Feliciano Lopez ngược dòng ấn tượng - Ảnh 2.

Tay vợt Feliciano Lopez

Cặp đấu bán kết còn lại là 1 cuộc so tài nội bộ giữa 2 tay vợt người Pháp, Benoit Paire và Lucas Pouille, sau khi cả 2 đánh bại Jerzy Janowicz và Philip Kohlschreiber.


Kết quả tứ kết Stuttgart mở rộng 2017:

Tomas Berdych 1-2 Feliciano Lopez (7/6, 3/6, 4/6)

Philip Kohlschreiber 1-2 Lucas Pouille (4/6, 6/2, 3/6)

Tommy Haas 0-2 Mischa Zverev (4/6, 4/6)

Benoit Paire 2-0 Jerzy Janowicz (6/1, 7/6)