Tứ kết Thượng Hải Masters: Djokovic - Tomic: Không có bất ngờ

Cập nhật 07:27 ngày 16/10/2015

Bernard Tomic đã gây ra khá nhiều khó khăn cho tay vợt số 1 thế giới Djokovic. Tuy nhiên, tay vợt người Serbia vẫn khẳng định được đẳng cấp của mình.

 


Nole vẫn khẳng định được đẳng cấp và kinh nghiệm của mình


Khán giả theo dõi trận đấu này sẽ khá bất ngờ khi thấy Bernard Tomic chơi hay đến như vậy trước tay vợt số 1 thế giới đang có phong độ rất cao là Novak Djokovic. Trong suốt set thứ nhất, tay vợt người Úc thi đấu như lên đồng, giành giật từng điểm số với nhà ĐKVĐ, thậm chí còn kéo sét đấu tới loạt tie-break.

Dù vậy, bản lĩnh của tay vợt số 1 đã được thể hiện đúng lúc. Djokovic không để Tomic gây bất ngờ ở loạt đấu cân não và giành chiến thắng với tỉ số 8-6.

Sang set 2, khi mà Tomic không còn duy trì được trạng thái thể lực, phong độ tốt nữa, tay vợt người Serbia nhanh chóng hạ gục đối thủ với tỉ số áp đảo 6-1, qua đó dứt điểm luôn trận đấu.

Đối thủ tiếp theo của Djokovic tại bán kết Shanghai Masters 2015 sẽ là người thắng trong cặp đấu Andy Murray - Tomas Berdych.


Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

Huyền thoại quần vợt tin Federer sẽ trở lại ngôi số 1 thế giới

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Không phải Murray, Nadal hay Djokovic, Roger Federer mới là tay vợt mà huyền thoại quần vợt Boris Becker đặt niềm tin cho vị trí số 1 thế giới sau mùa giải năm nay.