Vòng 1 Wimbledon: Djokovic dễ dàng vượt qua Kohlschreiber

Cập nhật 10:45 ngày 29/06/2015

Được đánh giá là một chuyên gia trên sân cỏ nhưng Kohlschreiber đã không thể tạo nên bất ngờ trước tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic.VIDEO HIGHLIGHT  DJOKOVIC 3 - 0 KOHLSCHREIBER (6/4, 6/4, 6/4)

 
Bước vào trận đấu đầu tiên tại Wimbledon, Kohlschreiber chơi rất tự tin trước Djokovic. Trong set thi đấu đầu tiên, mỗi tay vợt giành 1 break để kéo tỉ số đến 4/4. Nhưng đúng vào thời điểm quyết định, bản lĩnh của Nole đã giúp anh giành thêm 1 break quan trọng để kết thúc set 1 với tỉ số 6/4.

Kịch bản tiếp tục được lặp lại trong set thứ 2 khi hai tay vợt chơi đôi công và cầm giao bóng khá tốt để một lần nữa tỉ số được kéo đến 4/4, rồi sau đó Djokovic lại có break quyết định để thắng tiếp 6/4.

Dẫn trước 2-0, Nole thi đấu khá thoải mái ở set thứ 3, mặc cho những cố gắng của tay vợt người Đức, Djokovic vẫn kết thúc set đấu với tỉ số tương tự như 2 set đầu.

Giành chiến thắng trước Kohlschreiber sau 3 set với cùng tỉ số 6/4, Djokovic giành quyền vào vòng 2 gặp Jarkko Nieminen, người vừa có chiến thắng khá vất vả sau 5 set trước Lleyton Hewitt.


 Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

Sốc: Novak Djokovic có thể vắng mặt tại US Open 2017

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Một tin không vui đã đến với người hâm mộ quần vợt thế giới khi Novak Djokovic có thể sẽ vắng mặt tại giải Grand Slam cuối cùng trong năm US Open 2017.