Vòng 4 Miami Masters: Nole ngược dòng vào tứ kết, Nishikori thắng nhàn

Cập nhật 08:19 ngày 01/04/2015

Novak Djokovic đã có 1 trận đấu khá khó khăn trước Dolgopolov. Chỉ có kinh nghiệm và bản lĩnh mới có thể giúp tay vợt người Serbia giành chiến thắng. 

Việc phải thi đấu liên tục rõ ràng có ảnh hưởng đến tay vợt số 1 thế giới. Trong trận đấu với Dolgopolov tại vòng 4 Miami Masters, Nole sớm bị đối thủ giành được break ngay trong set 1. Mặc dù đã rất nỗ lực để gỡ hòa nhưng cuối cùng Djokovic vẫn để thua trong loạt tie-break với tỉ số cách biệt 3-7.

Sang set thứ 2, Dolgopolov vẫn tiếp tục chơi cực hay và dẫn tay vợt số 1 thế giới tới 4/1. Nhưng đúng vào thời điểm nguy nan nhất, bản lĩnh của Nole đã trỗi dậy. Tay vợt người Serbia thi đấu như lên đồng để lật ngược thế cờ và thắng lại 7/5.

Tiếp đà hưng phấn, Djokovic khiến Dolgopolov tối tăm mặt mũi trong set 3 bằng chiến thắng trắng 6/0.

Chiến thắng chung cuộc 2-1 (6/7, 7/5, 6/0), Nole lọt vào tứ kết. Đối thủ của anh sẽ là David Ferrer. Tay vợt người Tây Ban Nha vừa có chiến thắng nhẹ nhàng trước Gilles Simon (7/6, 6/0).


 

Ở 1 trận đấu khác, Kei Nishikori cũng đã dễ dàng vượt qua David Goffin sau 2 set với tỉ số các set là 6/1, 6/2.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

Huyền thoại quần vợt tin Federer sẽ trở lại ngôi số 1 thế giới

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Không phải Murray, Nadal hay Djokovic, Roger Federer mới là tay vợt mà huyền thoại quần vợt Boris Becker đặt niềm tin cho vị trí số 1 thế giới sau mùa giải năm nay.