TV& VIDEO

thể dục dụng cụ nữ

Hà Thanh bắt đầu hành trình săn vé dự Olympic Rio 2016

Hà Thanh bắt đầu hành trình săn vé dự Olympic Rio 2016

VTV.vn - Đêm qua (22/3), Phan Thị Hà Thanh cùng HLV của mình đã lên đường sang bang Texas, Mỹ tập huấn chuẩn bị cho vòng loại Olympic Rio 2016.

 • Thể dục dụng cụ nữ "làm quen" dụng cụ thi đấu tại SEA Games 28

  Thể dục dụng cụ nữ "làm quen" dụng cụ thi đấu tại SEA Games 28

  Thể thao03/06/2015 07:37 PM

  VTV.vn - Đội tuyển Thể dục dụng cụ nữ Việt Nam tiếp tục tập luyện buổi thứ hai và làm quen với các dụng cụ thi đấu trước SEA Games 28.

 • Thể dục dụng cụ: Nội dung đồng đội nữ trở lại - Thuận lợi & thách thức

  Thể dục dụng cụ: Nội dung đồng đội nữ trở lại - Thuận lợi & thách thức

  Thể thao Việt Nam14/03/2015 06:25 AM

  Một trong những thế mạnh của TDDC Việt Nam tại các SEA Games trước đây ngoài các nội dung đơn môn và toàn năng còn là nội dung đồng đội nữ. Tuy nhiên, nội dung này đã vắng mặt trong 2 kỳ SEA Games gần đây mà TDDC Việt Nam tham dự. Chính vì vậy, sự trở lại tại SEA Games 28 này, đã mang đến những tín hiệu vui cho các VĐV nhưng cũng là thách thức không nhỏ đối với TDDC Việt Nam khi các đối thủ trong khu vực đang không ngừng phát triển.

 • THỂ DỤC DỤNG CỤ NỮ TỰ TIN HƯỚNG TỚI ASIAD 17

  THỂ DỤC DỤNG CỤ NỮ TỰ TIN HƯỚNG TỚI ASIAD 17

  Bóng đá trong nước08/08/2014 07:17 AM

  Chỉ còn hơn 1 tháng nữa thôi là Đại hội thể thao Châu Á Asiad 17 sẽ chính thức bắt đầu. Đây là đấu trường thể thao danh giá nhất châu lục, vì thế mà các đội tuyển đều đang tranh thủ khoảng thời gian còn lại để hoàn thiện những bài tập cuối cùng và chuẩn bị vững vàng về tâm lý cho các VĐV. Sau đây là ghi nhận của phóng viên Nhịp đập 360 độ thể thao về 1 buổi tập của đội thể dục dụng cụ nữ tại trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội.