Tranh cãi xung quanh bức ảnh Thủ tướng Australia cầm bia bế cháu

An Ngọc (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ sáu, ngày 15/09/2017 15:30 GMT+7

VTV.vn - Trên mạng xã hội vừa nổ ra cuộc tranh cãi xung quanh bức ảnh Thủ tướng Australia Malcom Turbull vừa bế cháu vừa cầm cốc bia.

Mới đây, Thủ tướng Australia Malcom Turbull đã đăng một bức ảnh lên Facebook và lập tức gây ra cuộc tranh cãi trên mạng xã hội bởi ngoài sự hiện diện của ông Turnbull cùng cô cháu gái trong ảnh còn có sự xuất hiện của một cốc bia.

"Đa zi năng ở sân vận động" - Đó là lời bình mà Thủ tướng Australia Malcom Turnbull để lại trên bức ảnh bế cháu gái trong khi cầm một cốc bia. Bức ảnh này đã thu hút hơn 20.000 lượt thích, và gần 3.000 bình luận. Một số tài khoản cho rằng, việc Thủ tướng Australia vừa bế cháu vừa uống bia là hành vi không đẹp và thiếu trách nhiệm.

Tuy nhiên, một số ý kiến khác lại nhìn sự việc theo hướng cởi mở hơn, rằng đây đơn giản là một bức ảnh đẹp của hai ông cháu, một khoảnh khắc chân thực của Thủ tướng ngoài đời. Những người ủng hộ cho rằng, không nên làm trầm trọng hóa sự việc. Thượng nghị sĩ bang Queensland Matthew Canavan cũng đăng một bức ảnh cầm bia bế con lên twitter để ủng hộ Thủ tướng. Trong cuộc phỏng vấn sau đó, ông Turnbull đã trả lời, mạng xã hội quả là sôi động nhưng tất cả những gì ta cần làm chỉ là chính mình mà thôi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI