TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Mỹ công bố quy định mới về an toàn thực phẩm khi vận chuyển

Ban Thời sựCập nhật 15:02 ngày 06/04/2016

VTV.vn - Ngày 5/4, Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Mỹ đã thông qua quy định mới nhằm ngăn ngừa việc nhiễm bẩn thực phẩm trong quá trình vận chuyển.

Quy định này sẽ giúp đảm bảo tất cả những người liên quan đến chuỗi cung ứng thực phẩm làm tròn trách nhiệm của mình, để thực phẩm khi lên kệ tại các siêu thị đều an toàn với người tiêu dùng.

Theo quy định mới, những người liên quan đến việc vận chuyển thực phẩm cho người và động vật từ khâu giao hàng, bốc dỡ, vận chuyển và nhận hàng, cần tuân thủ những quy tắc về vệ sinh trong quá trình vận chuyển như làm lạnh thực phẩm phù hợp, làm vệ sinh sạch sẽ các phương tiện vận chuyển giữa các đợt bốc dỡ hàng và bảo quản thực phẩm đúng cách trong quá trình vận chuyển.

Quy định mới này sẽ được áp dụng đối với việc vận chuyển thực phẩm trong lãnh thổ Mỹ bằng ô tô hoặc đường sắt, bất kể vì mục đích thương mại giữa các tiểu bang hay không.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.