TV& VIDEO

Người dân Singapore kỳ vọng một năm mới an lành

Lê Dũng (Phóng viên thường trú Đài THVN tại Singapore)-Thứ sáu, ngày 01/01/2016 11:34 GMT+7

Pháo hoa chào năm mới tại Singapore.

VTV.vn - Năm 2016 được kỳ vọng là một năm an toàn, thịnh vượng cho tất cả mọi người. Đó là mong ước chung ghi nhận được trong buổi lễ đón năm mới tại Singapore.

Ước tính, có khoảng hơn 300.000 người đổ về vịnh Marina tại Singapore để đón năm mới 2016.

Không chỉ cùng nhau chia sẻ bầu không khí ấm áp khi năm mới đến, những người tới đây, cả du khách và người dân Singapore đều mong ước một tương lai tốt đẹp hơn cho người thân và cho cộng đồng.

Một người dân Singapore cho biết: “Tôi mong rằng gia đình tôi sẽ hạnh phúc và thịnh vượng hơn. Với đất nước tôi, tôi mong đất nước sẽ đoàn kết hơn và chúng tôi có thể chung sống tốt đẹp với người dân các nước khác. Một cuộc sống hòa bình và đoàn kết”.

Một người dân Malaysia tại Singapore nói: “Tôi hy vọng rằng chúng ta có thể phát triển một cộng đồng kinh tế ASEAN tốt hơn, đoàn kết hơn, giúp đỡ nhau cùng phát triển kinh tế, văn hóa… Dù là một người Malaysia, tôi vẫn mong ước những điều tốt đẹp đến với đất nước của bạn. Chúc may mắn cho nước bạn, chúc may mắn cho cộng đồng ASEAN”.

Cả nghìn người cùng nhau đếm ngược tới thời khắc giao thừa, cùng hân hoan trong ly rượu vang may mắn của năm mới và cùng chiêm ngưỡng những chùm pháo hoa tuyệt đẹp trên bầu trời vịnh Marina.

Châu Á náo nhiệt chào đón năm mới 2016 Châu Á náo nhiệt chào đón năm mới 2016

VTV.vn - Trong đêm 31/12, nhiều nước châu Á đã có những hoạt động đón chào năm mới 2016.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI