TV& VIDEO

Đếm ngược bảy ngày đến Sea Games 28: Làn sóng Bách Khoa Singapore!

-Thứ sáu, ngày 29/05/2015 01:59 GMT+7

Hình ảnh làn sóng người ấn tượng nhất trong chương trình Đếm ngược hôm nay được thực hiện bởi gần 1000 sinh viên đến từ Trường Bách Khoa, một trong những trung tâm đào tạo quy mô lớn và lâu đời nhất đất nước Singapore.

Trường Bách Khoa Singapore
Trường Bách Khoa Singapore đã cho tập hợp 950 học viên thuộc khóa Kinh doanh tại SVĐ trường để tạo nên một trong những hình ảnh đếm ngược ấn tượng bậc nhất từ khi loạt chương trình được khởi động đến nay. Đây cũng là hoạt động được nhà trường ấn định từ trước nằm trong kế hoạch mừng dịp kỉ niệm 50 độc lập đất nước Singapore.

 


'Sea Games đã 22 năm rồi mới lại đến với đất nước Singapore. Chúng tôi, những con người của Trường Bách Khoa bày tỏ niềm tự hào khi trở thành một phần trong chiến dịch Đếm ngược chào mừng ngày khai mạc của sự kiện', phát biểu của một giảng viên thuộc Trường Bách Khoa.

Bên cạnh hoạt động tạo hình số '7' nhằm chào mừng Sea Games 28, Trường Bách Khoa còn đóng góp nhiều tình nguyện viên là các học viên, giảng viên, tham gia tích cực vào các hoạt động tổ chức sự kiện, hướng dẫn giao thông, truyền thông hay đảm bảo an ninh tại các địa điểm thi đấu.

Hình ảnh ấn tượng lớn nhất mà các học viên của nhà trường để lại chính là màn biểu diễn sóng người, như một thông điệp chúc các thành viên thuộc Đoàn thể thao nước nhà thi đấu thành công và giành nhiều vinh quang trong những ngày tranh tài sắp tới.

Trường tiểu học Fernvale


 

Đơn vị còn lại xuất hiện trong chương trình Đếm ngược Sea Games hôm nay là Trường tiểu học Fernvale. Cũng lấy cảm hứng về việc bảo vệ môi trường xung quanh, các em học sinh thuộc trường Fernvale đã thu thập các vỏ hộp làm các tông , chai nhựa hay giấy phế liệu để cùng nhau tạo nên hình tượng số '7' cùng dòng chữ chào mừng Sea Games 28.

Tuấn Hiệp
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI