Arsenal "vồ hụt" Messi năm 16 tuổi vì giấy phép lao động

H.M (dịch)Cập nhật 20:08 ngày 03/10/2014

Báo chí Anh cho hay, lẽ ra, HLV Arsene Wenger đã có Messi năm anh 16 tuổi, tuy nhiên, hợp đồng này đổ bể vì thiếu giấy phép lao động của El Pulga.

Cụ thể, HLV Arsene Wenger suýt chút nữa đã có được Lionel Messi từ học viên bóng đá của Barcelona – La Masia năm siêu sao người Argentina mới 16 tuổi. Vào thời điểm năm 2003, Ngài Giáo sư không những chỉ muốn có Cesc Fabregas mà còn là cả Gerard Pique và Lionel Messi.

Đặc biệt, Messi được cho là gần như đã thuộc về Arsenal, thế nhưng, bản hợp đồng này bị đổ bể vào phút chót vì một số vấn đề liên quan đến giấy phép lao động của El Pulga. Ngay sau đó, Arsenal đã ký hợp đồng với Cesc Fabregas – một cầu thủ cực triển vọng ở thời điểm đó của La Masia.

Messi (đeo mặt nạ) suýt chút nữa đã trở thành người của Arsenal từ năm 16 tuổi.

Messi (đeo mặt nạ) suýt chút nữa đã trở thành người của Arsenal từ năm 16 tuổi.

Sắp tới, Arsenal sẽ có màn tái ngộ với người cũ này trong cuộc đối đầu tại Stamford Bridge thuộc khuôn khổ vòng 7 Premier League.

Arsenal thua muối mặt, Wenger bóng gió đổ tại trọng tài

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Thất bại bất ngờ trước đối thủ yếu Cologne không ảnh hưởng tới cơ hội đi tiếp của Arsenal tuy nhiên nỗi thất vọng là cảm giác khó nuốt trôi đối với HLV Arsene Wenger.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1