Asian Para Games 2014: Thành tích của đoàn TTVN không đến từ may mắn

Thể thao VTVCập nhật 22:30 ngày 25/10/2014

Đây là nhận định của giới chuyên môn về kết quả của đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tại kỳ đại hội Asian Para Games 2014 vừa diễn ra ở Incheon, Hàn Quốc.

Tối qua (24/10), Asian Para Games 2014 đã chính thức khép lại. Tại kỳ Đại hội, đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam đã vượt chỉ tiêu đề ra trước ngày lên đường với 9 tấm HCV, 7 tấm HCB và 13 tấm HCĐ.

Theo đánh giá từ giới chuyên môn, những thành tích của đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam không đến từ sự may mắn mà đến từ những nỗ lực không ngừng của các vận động viên.

Trao đổi với VTV, ông Vũ Thế Việt - Trưởng đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam - khẳng định: “Các vận động viên Việt Nam không thua kém bất kỳ một động viên nước nào trên thế giới”. Ông cũng cho biết khi các vận động viên khuyết tật giải phóng được những mặc cảm cá nhân, họ sẽ tập trung hết tâm trí vào việc thi đấu để giành thắng lợi, đem vinh quang về cho Tổ quốc.

Jose Mourinho ra quyết định cuối cùng với Gareth Bale

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Với những tuyên bố mới được đưa ra, cầu thủ chạy cánh người xứ Wales, Gareth Bale gần như chắc chắn sẽ không gia nhập Man Utd tại kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1