Bạo loạn giữa cổ động viên Đức và Ukraine

Anh Quân (Ban Thời sự)Cập nhật 17:56 ngày 13/06/2016

Cảnh lộn xộn trước trận đấu giữa Đức và Ukraine. (Ảnh: Twitter)

VTV.vn - Cổ động viên Đức và Ukraine đã có cuộc đụng độ dữ dội ở thành phố Lille, ít giờ trước khi trận đấu giữa hai đội tuyển bắt đầu.

Trong những ngày qua, quá nhiều cuộc bạo loạn ở EURO 2016 đã xảy ra. Ở Marseille, những cổ động viên Anh và Nga đã liên tục ẩu đả trên đường phố, sân vận động. Tiếp đó, vụ ẩu đả giữa những cổ động viên Bắc Ireland và Ba Lan đã xảy ra ở Nice.

Ngày 12/6, những cổ động viên ĐứcUkraine đã gây loạn ở thành phố Lille. Ít giờ trước khi trận đấu giữa đội tuyển Đức và Ukraine bắt đầu, các cổ động viên quá khích của hai đội bóng này lao vào nhau như kẻ thù. Họ lao vào đấm đá, ném chai lọ, bàn ghế về phía nhau. Rất may, sau đó, cảnh sát đã có mặt kịp thời để ngăn chặn vụ này.

Theo báo cáo ban đầu, ít nhất 2 người bị thương sau vụ đụng độ của hai nhóm cổ động viên Đức và Ukraine. Vấn đề an ninh đang thực sự là báo động đỏ ở EURO 2016, khi vụ ẩu đả giữa cổ động viên Đức và Ukraine đã đánh dấu ngày thứ tư liên tiếp nhuốm màu bạo lực ở EURO.

* Mời quý độc giả xem Lịch thi đấu, video bàn thắng và tổng hợp thông tin về VCK EURO 2016.

Chưa bổ nhiệm HLV Sarri, Chelsea đã sắp mất "núi tiền"

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Ứng viên HLV của Chelsea – Maurizio Sarri được cho là mong muốn có thể đưa Kalidou Koulibaly theo cùng tới Stamford Bridge với giá 74 triệu bảng.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1