Thể thao dưới con mắt trẻ thơ

Thể thao dưới con mắt trẻ thơ

VTV.vn - Thể thao thay đổi cuộc sống là điều mà chúng tôi đã đúc kết ra sau nhiều năm gắn bó với thể thao. Tuy nhiên trong con mắt trẻ thơ thể thao chẳng bao giờ phức tạp đến vậy.

Chelsea chú ý: AC Milan sắp bí mật đàm phán với Conte!

0 0

VTV.vn - Truyền thông châu Âu tin rằng AC Milan đang nhắm Antonio Conte cho vị trí ghế nóng tại sân San Siro.

Marcelo chính thức nhận tội trốn thuế

0 0

VTV.vn - Trong phiên tòa mới đây tại Tây Ban Nha, hậu vệ Marcelo của Real Madrid đã nhận tội gian lận thuế trong 3 năm và phải nộp phạt nửa triệu Euro.

Chelsea coi Aubameyang là chìa khóa thành công mùa này

0 0

VTV.vn - Trong công cuộc bảo vệ ngai vương ở Ngoại hạng Anh và chinh phục Champions League, Chelsea tin rằng chia khóa mang đến thành công là Aubameyang.

Gặp gỡ nhà vô địch WBC châu Á Trần Văn Thảo

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Trần Văn Thảo là võ sĩ Việt Nam đầu tiên có được vinh dự giữ chiếc đai của Hội đồng quyền anh thế giới, một trong 4 chiếc đai lớn nhất bên cạnh WBO, IBF, WBA.

Ronaldo đã có tượng mới đẹp hơn nhiều thảm họa ở quê nhà

0 0

VTV.vn - Người hâm mộ tiếp tục được chứng kiến bức tượng chân dung khác của Cristiano Ronaldo và may mắn đã không có thêm một thảm họa nào nữa.

Buffon bất ngờ "mở cửa" với ĐTQG Italy

0 0

VTV.vn - Mặc dù vừa tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế cách đây chưa lâu tuy nhiên trong một phát biểu mới nhất, Buffon đã "mở cửa" trở lại với ĐTQG Italy.

Everton phòng thủ tệ nhất gần 6 thập kỷ qua

0 0

VTV.vn - Everton đang trải qua giai đoạn khó khăn nhất trong gần 60 năm qua khi hàng thủ tệ hại còn hàng công thì thiếu sắc bén còn vị trí HLV vẫn chưa ổn định.

La Liga tính áp dụng công nghệ VAR sau bàn thắng hụt của Messi

0 0

VTV.vn - Bàn thắng mười mươi của Messi không được tổ trọng tài công nhận đã khiến BTC La Liga phải tính đến phương án áp dụng ngay công nghệ VAR.

Dortmund mất Goetze dài hạn sau trận “hòa như thua”

0 0

VTV.vn - Dortmund nhận hung tin sau trận “hòa mà như thua” trước Schalke 04 khi tiền vệ nhạc trưởng Goetze phải rời xa sân cỏ dài ngày.

Huyền thoại Man Utd mách nước đội bóng cũ cách "lật đổ" Man City

0 0

VTV.vn - Huyền thoại Man Utd - Gary Neville tin rằng Quỷ đỏ cần phải giành điểm tối đa trước Watford và Arsenal để nuôi hy vọng lật đổ được Man City.