CĐV Real Madrid muốn gặp Monaco ở bán kết Champions League

Khánh NguyễnCập nhật 12:06 ngày 21/04/2017

CĐV Real Madrid muốn gặp AS Monaco ở bán kết Champions League mùa này.

VTV.vn - Trong số 3 đối thủ đáng gờm tại bán kết Champions League, các CĐV Real Madrid muốn đội bóng con cưng của mình gặp AS Monaco nhất.

Theo khảo sát của tờ Marca, các CĐV của Bầy kền kền trắng mong muốn lá thăm chọn đối thủ của đội nhà ở vòng bán kết Champions League sẽ ghi tên AS Monaco, thay vì Juventus hay Atletico Madrid.

Cụ thể, tính đến ngày 20/4, trong một cuộc bình chọn nhanh, có 62% trong số 4.829 bình chọn muốn Real Madrid đụng độ AS Monaco. Trong khi đó, 20% độc giả chọn gặp Juventus và phần còn lại muốn một trận derby Madrid ở vòng 4 đội mạnh nhất tại Champions League năm nay. Năm ngoái, Real Madrid từng đụng độ Atletico Madrid ở chung kết trước khi giành cúp vô địch đầy nghẹt thở và đây cũng là hai đại diện cũ từng góp mặt ở bán kết so với hai đại diện mới của năm nay là Juventus và AS Monaco.

Đáng chú ý, các CĐV Atletico lại không nghĩ AS Monaco là đối thủ dễ chơi. Theo đó, các CĐV của đội bóng chủ sân Vicente Calderon lại muốn gặp Juventus – đội đã loại Barcelona với tỉ lệ bình chọn lên tới 66%. Và dĩ nhiên, họ không hề muốn gặp Real Madrid ngay tại vòng đấu tới.

Lễ bốc thăm chia cặp bán kết Champions League sẽ diễn ra lúc 17h hôm nay (21/4).

Chưa bổ nhiệm HLV Sarri, Chelsea đã sắp mất "núi tiền"

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Ứng viên HLV của Chelsea – Maurizio Sarri được cho là mong muốn có thể đưa Kalidou Koulibaly theo cùng tới Stamford Bridge với giá 74 triệu bảng.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1