Công an nhân dân vô địch giải quần vợt đồng đội quốc gia

Ban Thể thao VTVCập nhật 15:18 ngày 16/05/2016

VTV.vn - Đội nam quần vợt Công an nhân dân với tay vợt chủ lực Hoàng Thành Trung, Ngô Đức Dương đã xuất sắc đoạt chức vô địch giải quần vợt đồng đội quốc gia.

Sáng nay (16/5), Giải quần vợt đồng đội VĐQG đã diễn ra trận chung kết. Đây là cuộc đọ sức giữa một bên là đương kim vô địch đội Quân đội 1 và một bên là đội Công an nhân dân với sự góp mặt của nhiều tay vợt kỳ cựu.

Trận đấu đầu tiên diễn ra giữa hai vợt thủ Ngô Đức Dương và Trần Hoàng Anh Khoa. Trong set đấu thứ nhất, Anh Khoa dẫn điểm sâu nhưng tâm lý vững vàng đã giúp Đức Dương bình tĩnh gỡ hòa rồi giành chiến thắng 7-5. Set đấu thứ 2 diễn ra căng thẳng hơn khi 2 tay vợt tỏ ra ngang sức. Kết quả cuối cùng, Đức Dương tiếp tục giành chiến thắng với tỷ số 7-5, giúp Công an nhân dân vượt lên dẫn trước Quân đội 1 với tỷ số 1-0.

Trận đấu thứ 2 là cuộc đối đầu giữa Hoàng Thành Trung và Lê Công Tiễn. Thành Trung đã giành chiến thắng trong set 1 với tỷ số 6-1​. Qua đó, giúp Công an nhân dân giành vô địch giải quần vợt đồng đội quốc gia năm nay.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1