Cử tạ TP.HCM quyết tâm phá kỷ lục Đại hội TDTT Toàn quốc

Hoàng Cường – Ngọc Thạo (Ban Thể thao VTV)Cập nhật 09:30 ngày 21/11/2014

Môn cử tạ tại đại hội thể dục thể thao chưa thi đấu nhưng đoàn thành phố Hồ Chí Minh đã được đánh giá là số một của cử tạ nam ở môn này.

Chỉ cần nhìn vào tên tuổi và thành tích thi đấu của các vận động viên cũng có thể thấy thành phố Hồ Chí Minh mạnh so với các đoàn còn lại. Bản thân đoàn thành phố HCM cũng đặt mục tiêu rất lớn – quyết tâm phá kỷ lục Đại hội.

Nhiều năm qua, cử tạ TP.HCM luôn dẫn đầu toàn quốc về nội dung của nam và có vẻ như tại Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc sắp tới cũng vậy. Trong số 8 nam lực sĩ cử đi tranh tài thì có 4 cái tên đang nằm trong biên chế của đội tuyển và nắm giữ các kỷ lục quốc gia ở hạng cân 56 kg, 77 kg, 85 kg và 94kg, như Thạch Kim Tuấn, Trần Văn Hóa, Hoàng Tấn tài hay Nguyễn Hồng Ngọc. Mục tiêu Ban huấn luyện đề ra cho các lực sĩ không chỉ đơn thuần là giành HCV mà còn cố gắng phá kỷ lục của Đại hội.

HLV Huỳnh Hữu Chí – Tuyển Cử tạ TP.HCM khẳng định: “Chỉ tiêu huy chương của chúng tôi là khoảng 10 cái và chúng tôi cũng đang động viên các vận động viên là cố gắng phá kỷ lục Đại hội”.

Cử tạ TP.HCM quyết tâm phá kỷ lục Đại hội TDTT Toàn quốc

 

Messi tranh thủ đi tắm biển trước khi trở lại Barcelona

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sau FIFA World Cup™ 2018 không thành công, Messi cùng vợ con tranh thủ đi nghỉ dưỡng trước khi trở lại Barcelona chuẩn bị cho mùa giải mới.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1