“Đấm” và “đá” đối thủ, Cris Ronaldo chỉ bị treo giò 1 trận

Cập nhật 10:14 ngày 27/01/2015

Thay vì hình phạt treo giò 3 trận như dự đoán, Cris Ronaldo chỉ bị cấm thi đấu 1 trận sau chiếc thẻ đỏ trong trận đấu với Cordoba tại vòng 20 La Liga.

Ủy ban kỷ luật của La Liga vừa chính thức công bố mức hình phạt cho chiếc thẻ đỏ của Cris Ronaldo trong trận đấu giữa Real Madrid với Cordoba tại vòng 20 La Liga cuối tuần qua.

Và trái với dự đoán, Cris Ronaldo chỉ nhận hình phạt khá nhẹ là bị cấm thi đấu 1 trận thay vì 3 trận như dự đoán. Giải thích cho hình phạt trên, Ủy ban kỷ luật của La Liga cho biết không nhận thấy tính bạo lực trong pha va chạm dẫn tới chiếc thẻ đỏ của Cris Ronaldo.

Cris Ronaldo đấm Angel Crespo của Cordoba
Cris Ronaldo đấm Angel Crespo của Cordoba

Giải thích trên đang tạo ra luồng dư luận rằng Ủy ban kỷ luật của La Liga đã quá thiên vị Real Madrid và ưu ái Cris Ronaldo.

Cris Ronaldo đá Edimar Fraga của Cordoba
Cris Ronaldo đá Edimar Fraga của Cordoba

Nếu theo dõi kỹ pha phạm lỗi của Cris Ronaldo có thể rằng tiền đạo người Bồ Đào Nha đã “đấm” và “đá” hai cầu thủ của CLB Cordoba là Angel Crespo và Edimar Fraga.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Xuân Mạnh và Văn Đức quyết tâm lớn trước trận siêu cúp Quốc gia

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sự góp mặt của 2 tuyển thủ U23 Việt Nam là Văn Đức và Xuân Mạnh trong đội hình giúp SLNA thu hút khá nhiều fan hâm mộ đến theo dõi buổi tập của đội.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1