Đoàn TP.HCM dẫn đầu giải vô địch thể thao người khuyết tật toàn quốc 2015

Ban Thể thao VTVCập nhật 14:19 ngày 08/08/2015

VTV.vn - Tại trung tâm thể dục thể thao tỉnh Đồng Nai, giải vô địch thể thao người khuyết tật toàn quốc 2015 đang bước vào giai đoạn kịch tính.

Ngày hôm qua (7/8), giải vô địch thể thao người khuyết tật đã bước vào ngày tranh tài thứ hai. Giống như ngày đầu tiên của giải đấu, đoàn TP. Hồ Chí Minh đang chiếm ưu thế hơn hẳn so với những đoàn khác.

Tại bộ môn thi đấu cờ vua, các trận tranh tài tại vòng loại đã chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất. Trong đó, hai đơn vị là TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội có nhiều kỳ thủ được đánh giá cao nhất giải. Vòng Chung kết bộ môn cờ vua sẽ diễn ra trong hôm nay.

Bên cạnh đó, các môn thi đấu là cầu lông và bóng bàn đang bước vào ngày thi đấu thứ hai để tìm ra những gương mặt cuối cùng bước vào Chung kết ở nội dung cá nhân và đồng đội.

Hiện tại, đơn vị TP. Hồ Chí Minh đang tỏ ra vượt trội hơn hẳn khi đứng đầu bảng xếp hạng với 141 huy chương vàng, 145 huy chương bạc và 94 huy chương đồng. Thành tích này đã bỏ xa đơn vị xếp ngay sau là Hà Nội với 76 huy chương vàng, 31 huy chương bạc và 18 huy chương đồng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

ẢNH: Stevens lập công giúp Hải Phòng có 3 điểm trước Nam Định

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Dù phải thi đấu trên sân khách nhưng Hải Phòng đã hạ gục chủ nhà Nam Định với tỷ số 1-0 ngay tại sân Thiên Trường ở vòng 3 V.League 2018 sau siêu phẩm của Stevens.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1