HLV Hữu Thắng đau đầu để lắp ráp đội hình gặp Syria

Ban Thể thaoCập nhật 15:49 ngày 29/05/2016

VTV.vn - Xuân Trường, Công Phượng tập trung muộn, Hoàng Thịnh không kịp hồi phục chấn thương đã khiến HLV Hữu Thắng gặp khó khi ráp đội hình cho trận đấu gặp Syria.

Xuân Trường, Công Phượng tập trung muộn khiến những toan tính chiến thuật của HLV Hữu Thắng bị ảnh hưởng khá nhiều. Ông đã bổ sung Huy Hùng thay cho Hoàng Thịnh không kịp hồi phục chấn thương.

Được biết, Xuân Trường và Công Phượng sẽ có buổi tập đầu tiên cùng các đồng đội vào chiều nay (29/5). HLV Hữu Thắng sẽ có 2 ngày sắp xếp lại đội hình cho trận đấu giao hữu với Syria vào ngày 31/5 tới.

ĐT Việt Nam thiếu hụt lực lượng, HLV Hữu Thắng vẫn không gọi thêm người ĐT Việt Nam thiếu hụt lực lượng, HLV Hữu Thắng vẫn không gọi thêm người

VTV.vn - Hoàng Thịnh là cái tên mới nhất phải chia tay ĐT Việt Nam vì lý do chấn thương nhưng HLV Hữu Thắng vẫn quyết định không gọi bổ sung cầu thủ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Chuẩn bị gặp ĐT Việt Nam: ĐT Jordan công bố danh sách triệu tập

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Bất chấp việc đã cùng nhau giành quyền dự VCK Asian Cup 2019 nhưng cả ĐT Việt Nam và ĐT Jordan đều có những mục tiêu chính trong trận đấu cuối cùng tại bảng C vòng loại.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1