HLV Van Gaal tiết lộ thời điểm rời Man Utd

Thùy AnCập nhật 16:50 ngày 16/03/2015

(VTV.vn) - HLV Van Gaal tuyên bố sẽ rời Man Utd ở thời điểm mà ông không có được sự ủng hộ và tin tưởng của các cầu thủ.

“Năm 2005 khi tôi đến AZ Alkmaar - một CLB rất nhỏ tại Hà Lan ở thời điểm đó, mùa giải đầu tiên chúng tôi xếp thứ 2, mùa giải thứ 2 CLB đứng thứ 3 và đến mùa giải thứ 3, AZ Alkmaar tụt xuống tận vị trí thứ 11”.

HLV Van Gaal sẽ rời Man Utd khi không còn được các cầu thủ ủng hộ
HLV Van Gaal sẽ rời Man Utd khi không còn được các cầu thủ ủng hộ

“Tôi đã nói với các cầu thủ rằng sẽ rời CLB. Tuy nhiên toàn bộ các cầu thủ AZ Alkmaar nói rằng muốn tôi ở lại và tôi đã ở lại. Trong năm thứ 4, AZ Alkmaar đã vô địch”

“Tại tất cả những CLB tôi làm việc từ AZ Alkmaar, Bayern Munich hay Man Utd, tôi sẽ chỉ gắn bó nếu nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các cầu thủ. Nếu không chắc chắn tôi sẽ ra đi bất kể các điều kiện ràng buộc”, HLV Van Gaal cho biết.

Dù đến thời điểm hiện tại, Man Utd thi đấu không quá thành công song chiến lược gia người Hà Lan khẳng định các học trò vẫn đang dành sự ủng hộ tuyệt đối cho ông.

HLV Van Gaal đang có có sự ủng hộ tuyệt đối của các cầu thủ Man Utd
HLV Van Gaal đang có có sự ủng hộ tuyệt đối của các cầu thủ Man Utd

“Giữa tôi và các cầu thủ Man Utd không có bất cứ sự nghi ngờ nào. Tất cả đều đang hướng đến mục tiêu giành suất tham dự Champions League sau khi mùa giải kết thúc”, HLV Van Gaal khẳng định.

Tối qua, Man Utd đã có một bước dài trong mục tiêu Top 4 sau chiến thắng 3-0 trước Tottenham Hotspur tại vòng đấu thứ 29. Hiện tại trên BXH, Man Utd đang có 56 điểm, chỉ kém CLB xếp thứ 2 Man City 2 điểm, CLB xếp thứ 3 Arsenal đúng 1 điểm và hơn CLB xếp thứ 5 Liverpool đến 5 điểm (Man Utd thi đấu nhiều hơn Liverpool 1 trận).

BXH tính đến thời điểm hiện tại của giải Ngoại hạng Anh:

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1