HLV Wenger "méo mặt" vì chấn thương của Wilshere

H.M (dịch)Cập nhật 15:48 ngày 26/11/2014

Chấn thương có thể khiến Wilshere tiếp tục trở thành khán giả của Arsenal thêm một thời gian dài.

HLV Arsene Wenger buồn bã cho biết Wilshere có thể một lần nữa phải đối mặt với quãng thời gian dài nghỉ thi đấu sau khi dính chấn thương nặng trong trận gặp Man Utd mới đây.

Cụ thể, Wilshere có dấu hiệu bị đau sau một pha va chạm với cầu thủ trẻ của Man Utd – Paddy McNair. Mặc dù đã rất gắng gượng sau đó, tuy nhiên, tiền vệ người Anh buộc phải tập tễnh rời sân trong sự lo âu của người hâm mộ.

Mặc dù các xét nghiệm vẫn đang được tiến hành để biết xem liệu tài năng của bóng đá xứ sương mù này có phải làm phẫu thuật hay không, tuy nhiên, ngay lúc này, HLV Arsene Wenger đã tiết lộ với truyền thông rằng mọi chuyện đang có dấu hiệu xấu.

Ông nói: “Chấn thương có vẻ rất tệ. Không có vấn đề về xương nhưng dây chằng của Wilshere đã bị tổn thương. Cụ thể cậu ấy phải nghỉ bao lâu chúng ta chỉ có thể biết được vào tuần tới”.

“Thật buồn bởi Wilshere chỉ vừa mới trở lại và đang dần tìm lại phong độ. Tôi hy vọng Wilshere sẽ không phải phẫu thuật. Tuy nhiên, kể cả như vậy, Wilshere cũng sẽ phải nghỉ vài ba tuần”, Ngài Giáo sư cho biết thêm.

Dẫu buồn phiền là thế, tuy nhiên, vị chiến lược gia người Pháp cũng không cho rằng đó là lỗi của cầu thủ non kinh nghiệm – McNair. Ông nói: “Chấn thương thật sự rất tệ tuy nhiên tôi không cho rằng cú vào bóng của McNair cố tình khiến Wilshere bị đau. Tôi nghĩ cậu ấy quá ham bóng và cú tắc bóng hơi muộn, một cú vào bóng của cầu thủ trẻ. Tiếc rằng đó là một lỗi tồi tệ”.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1