Hopman Cup 2015: CH Czech và Ba Lan giành chiến thắng trong ngày ra quân

PVCập nhật 11:22 ngày 05/01/2015

Tay vợt chủ lực của Canada Eugenie Bouchard bất ngờ thất bại trong trận đánh đơn trước Lucie Safarova.

Hai đội tuyển CH Czech và Ba Lan đã có chiến thắng trong ngày ra quân của giải quần vợt đồng đội Hopman Cup 2015.

Tại bảng A Hopman Cup, trận đấu đầu tiên là cuộc đối đầu giữa Canada và CH Czech. Dù là tay vợt chủ lực nhưng Eugenie Bouchard lại bất ngờ thất bại trong trận đánh đơn trước Lucie Safarova với tỷ số 0-6 và 4-6.

Ở trận đơn nam ngay sau đó, Vasek Pospisil đã lấy lại thế cân bằng cho Canada khi đánh bại Adam Pavlasek với tỷ số 7-6, 6-2. Tuy nhiên trong trận đánh đôi quyết định, hai tay vợt của CH Czech đã dễ dàng có được phần thắng 6-4, 6-2 để qua đó giành chiến thắng chung cuộc 2-1.

Trong khi đó ở bảng B, ĐT Ba Lan đã không gặp nhiều khó khăn trước các tay vợt chủ nhà Australia. Agnieszka Radwanska là người mở màn chiến thắng cho Ba Lan sau khi đánh bại Casey Dellacqua 6-2, 6-3.

Trận đấu đơn nam sau đó dù diễn ra kịch tính hơn nhưng phần thắng vẫn thuộc về Ba Lan khi Jerzy Janowicz vượt qua Mathew Ebden sau 3 set đấu.

Bộ đôi Radwanska và Janowicz tiếp tục phong độ cao với thắng trong trận đánh đôi, qua đó giúp Ba Lan có chiến thắng 3-0 trước Australia.

FIFA World Cup™ 2018, ĐT Tây Ban Nha – ĐT Iran: Lập lại trật tự

0 0 Xem thêm

VTV.vn - ĐT Iran bị đánh giá yếu nhất bảng lại đang xếp trên cả hai “ông lớn” trong đó có ĐT Tây Ban Nha. Tuy nhiên, trật tự có thể được lập lại khi ĐT Iran đụng ĐT Tây Ban Nha.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1