Không tìm được thầy nội, VFF sẽ tính phương án thuê HLV ngoại

Ban Thể thao VTVCập nhật 22:54 ngày 03/02/2016

VTV.vn - Ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch Phụ trách chuyên môn của VFF đã có cuộc làm việc với Hội đồng HLV quốc gia để thống nhất các ứng cử viên thay thế HLV Miura.

Xung quanh việc tìm huấn luyện viên dẫn dắt đội tuyển quốc gia, ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch Phụ trách chuyên môn của VFF đã có cuộc làm việc với Hội đồng HLV quốc gia. Theo đó, hai bên đã thống nhất 3 ứng cử viên thay thế HLV Miura là Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Hữu Thắng và Hoàng Anh Tuấn; trong đó, Lê Huỳnh Đức là ưu tiên số 1. Nếu 3 phương án này thất bại, VFF sẽ tính đến việc tìm HLV ngoại.

Khi biết thông tin này, cựu HLV Calisto đã bày tỏ mong muốn sẵn sàng quay trở lại dẫn dắt đội tuyển Việt Nam nếu được VFF mời. Đây sẽ là một gợi ý không tồi với VFF bởi ông Calisto đã từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và cũng đã từng thành công khi còn làm HLV tại Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Xuân Trường toả sáng đem về 1 điểm cho HAGL

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Lợi thế sân nhà, CLB Hải Phòng thi đấu áp đảo khi vượt lên dẫn trước. Thế nhưng khoảnh khắc toả sáng của Xuân Trường đã đem về 1 điểm quý giá cho CLB HAGL.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1