Miami Open 2015: Ngựa ô John Isner “đá bay” Kei Nishikori

Thùy AnCập nhật 07:41 ngày 03/04/2015

VTV.vn - Tay vợt John Isner đã tiếp tục làm nên một bất ngờ nữa tại Miami Open 2015 khi đánh bại hạt giống số 4 của giải Kei Nishikori để ghi tên mình vào vòng bán kết.

Cụ thể, John Isner đã có chiến thắng chóng vánh 2-0 với các tỷ số 6/4 và 6/3 chỉ sau 1 giờ 10 phút thi đấu trước Kei Nishikori. John Isner đang được xem là bất ngờ lớn nhất tại Miami Open 2015 khi trước đó tay vợt người Mỹ đã đánh bại hạt giống số 9 Grigor Dimitrov ở vòng 3 và có chiến thắng trước hạt giống số 5 Milos Raonic tại vòng  4.

John Isner đã khiến Kei Nishikori phải “kinh hoàng” với những giao bóng mạnh như búa bổ
John Isner đã khiến Kei Nishikori phải “kinh hoàng” với những giao bóng mạnh như búa bổ

Trở lại với trận tứ kết, John Isner đã có một trận đấu khiến Kei Nishikori phải “kinh hoàng” với những pha giao bóng mạnh như búa bổ. Theo thống kê sau trận đấu, John Isner đã thực hiện thành công đến 13 cú ace, trong khi Kei Nishikori chỉ có đúng  1 cú ace.

Ngoài ra, đây cũng là một ngày Kei Nishikori thi đâu dưới phong độ khi tay vợt người Nhật Bản liên tục mắc lỗi đánh bóng hỏng.

Kei Nishikori đã có một ngày thi đấu đáng thất vọng
Kei Nishikori đã có một ngày thi đấu đáng thất vọng

Đối thủ của John Isner tại vòng bán kết sẽ được xác định sau đây ít giờ khi trận đấu giữa Novak Djokovic và David Ferrer phân định kết quả.

Trước đó vào ngày hôm qua (2/4) trận bán kết còn lại của Miami Open 2015 đã được xác định: Andy Murray và Tomas Berdych.

Video chiến thắng của John Isner trước Kei Nishikori:

 

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1