Nguyện chung tình với Man Utd, Rashford được tăng lương gấp 16 lần

T.KCập nhật 14:10 ngày 31/05/2016

VTV.vn - Sau khi đặt bút ký vào bản hợp đồng gia hạn với Man Utd, mức lương của Rashford ngay lập tức được tăng lên gấp 16 lần.

Ngôi sao mới 18 tuổi Marcus Rashford sẽ gắn bó với Man Utd thêm 4 năm nữa sau khi sao mai này quyết định gắn bó với Old Trafford. Dù rằng Man Utd không được dự Champions League mùa sau nhưng việc được Quỷ đỏ trọng vọng lúc này khiến Rashford vui mừng khôn tả.

Trước đó, mức lương của Rashford chỉ ơ rmức 1.500 Bảng/tuần nhưng sau khi gia hạn với Quỷ đỏ tới tháng 6/2020, sao mai này nhận mức lương mới 25.000 Bảng/tuần. “Tôi rất vui mừng với quyết định này. Từ bé, tôi đã là fan của Quỷ đỏ. Man Utd là đội bóng lớn và tôi tự hào khi khoác áo đội”.


Rashford kí hợp đồng gia hạn với Man Utd.

Rashford kí hợp đồng gia hạn với Man Utd.

CEO Ed Woodward của Man Utd cho biết: “Marcus là tài năng trẻ rất đặc biệt và tiềm năng của cậu ấy rất lớn. Chúng tôi không thể để mất sao mai này. Cậu ấy có thể thành cầu thủ lớn trong tương lai”.

Rashford mới chỉ được chơi trên đội 1 của Man Utd từ tháng 2 vừa qua. Tuy nhiên, tài năng của Rashford đã được thẩm định. Rashford ghi tới 8 bàn trong đó có những bàn thắng quan trọng sau 18 lần ra sân. Ngoài ra, Rashford cũng được triệu tập vào ĐT Anh dự VCK Euro 2016.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1