Olivier Giroud: “Thierry Henry toàn nói những điều ngu ngốc”

Thùy AnCập nhật 11:06 ngày 22/05/2015

VTV.vn - Olivier Giroud đã dành cho Thierry Henry những lời nặng nề khi cho rằng cựu ngôi sao của Arsenal "toàn nói những điều ngu ngốc".

“Tôi đã rất nhiều lần nghe thấy Thierry Henry nói những điều ngu ngốc và lần này cũng không phải là ngoại lệ”, Olivier Giroud cho biết trên tờ L'Equipe.

Với Olivier Giroud , Arsenal sẽ không bao giờ vô địch Premier League?
Với Olivier Giroud , Arsenal sẽ không bao giờ vô địch Premier League?

Sở dĩ Olivier Giroud nổi đóa với Thierry Henry vì trước đó, trong một chương trình bình luận trên Sky Sports, cựu ngôi sao của Arsenal đã nặng lời “trù úm” tiền đạo người Pháp. Theo Thierry Henry, Olivier Giroud là một cầu thủ tốt song nếu chỉ dựa vào khả năng ghi bàn của tiền đạo này, Arsenal sẽ không bao giờ vô địch Premier League.

“Tôi nghĩ Olivier Giroud đang làm rất tốt công việc của mình song nếu chỉ dựa vào Olivier Giroud, Arsenal sẽ không bao giờ vô địch Premier League. HLV Wenger cần mua thêm ít nhất 4 cầu thủ chất lượng nữa mới có thể cạnh tranh được với Chelsea của Jose Mourinho", Thierry Henry bình luận trên Sky Sports.

Thierry Henry là huyền thoại của Arsenal với 226 bàn thắng
Thierry Henry là huyền thoại của Arsenal với 226 bàn thắng

Olivier Giroud hoàn toàn có lý do để tức giận với Thierry Henry bởi dù mùa giải năm, tiền đạo người Pháp phải nghỉ một thời gian dài do chấn thương, song chân sút này vẫn có cho mình 14 bàn thắng, một hiệu suất không hề tồi.

Tuy nhiên chắc chắn sẽ có nhiều CĐV Arsenal không đồng ý với phát biểu của Olivier Giroud về Thierry Henry, khi cựu tiền đạo người Pháp được xem là huyền thoại tại Pháo thủ với 226 bàn thắng.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1