Ronaldinho có thể sang Anh thi đấu

Ban Thể thao VTVCập nhật 19:00 ngày 04/01/2016

VTV.vn - Tiền vệ người Brazil nhận được khá nhiều lời mời thi đấu, trong đó có nước Anh, sau khi chia tay Fluiminense hồi cuối năm 2015 vừa qua.

Ronaldinho đã không thi đấu bất cứ trận chuyên nghiệp nào kể từ cuối tháng chín vừa qua. Hiện anh đang tự do và nhiều khả năng sẽ tìm kiếm một bến đỗ mới trong ít tuần tới.

Kể từ thời điểm rời khỏi AC Milan năm 2011, Ronnie đã lang bạt qua rất nhiều đội bóng khác nhau, như Atletico Mineiro, Flamengo, Queretaro hay Fluiminense. Theo người đại diện cũng là anh trai Ronaldinho, anh Roberto, cựu chủ nhân danh hiệu Ballon d’Or một thời nhận được rất nhiều lời mời thi đấu khác nhau.

“Châu Á hoặc Mỹ có thể là những điểm đến tiềm năng”, anh trai Ronaldinho nói trên The Times. “Em tôi là một cầu thủ hết sức cạnh tranh. Cậu ấy muốn giành chiến thắng, đó là điều mà người ta không biết về cậu ấy”.

“Cậu ấy vẫn muốn thi đấu. Cậu ấy chưa bao giờ dính chấn thương nghiêm trọng, cơ thể cậu ấy đang ở tình trạng hoàn hảo nhất. Tôi nghĩ cậu ấy còn có thể thi đấu ba hoặc bốn năm nữa, có thể hơn”, Roberto nói thêm.

Cũng theo anh trai Roberto, Ronaldinho cũng nhận được một số lời mời từ xứ sở sương mù. Trong quá khứ, Ronnie từng hai lần suýt sang Anh, đó là năm 2003 khi MU cạnh tranh quyết liệt với Barcelona, hoặc Blackburn Rovers với lời đề nghị hấp dẫn cho anh năm 2011.

Vấn đề tài chính cũng không phải ưu tiên số một của Ronnie lúc này, theo đại diện Roberto. Nhiều khả năng anh sẽ thi đấu trở lại kể từ tháng hai tới.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1