Thắng FLC Thanh Hóa, Hải Phòng nới rộng cách biệt

Ban Thể thao VTVCập nhật 22:09 ngày 22/05/2016

VTV.vn - Với chiến thắng 1-0 trước FLC Thanh Hóa, Hải Phòng đã có được 3 điểm quan trọng. Họ đã vô địch ở lượt đi và nới rộng cách biệt so với đội đứng thứ 2 tới 9 điểm.

Mục tiêu cạnh tranh ngôi đầu bảng đã khiến Hải Phòng và FLC Thanh Hóa nhập cuộc đầy quyết tâm, cả hai đều có những tình huống nguy hiểm trước khung thành của nhau. Nhưng phải đến phút thứ 40, tỷ số mới được mở. Sau 1 cú sút rất căng, tiền vệ Văn Thắng của Hải Phòng đã có bàn mở tỷ số và đưa Hải Phòng lên dẫn trước. Sang hiệp 2 không có thêm bàn thắng nào được ghi. Như vậy, với chiến thắng 1-0 trước FLC Thanh Hóa, Hải Phòng đã có được 3 điểm quan trọng. Họ đã vô địch ở lượt đi và nới rộng cách biệt so với đội đứng thứ 2 tới 9 điểm.

Ở một diễn biến khác, cơ hội bảo vệ ngôi vô địch của B.Bình Dương ngày càng ít sau thất bại trước QNK Quảng Nam trong trận đấu bù, bởi vậy trước CLB Sài Gòn họ quyết tâm kiếm điểm. Với kết quả hòa 1-1, bằng điểm với FLC Thanh Hóa nhưng hơn về hiệu số, B.Bình Dương đứng vị trí thứ 2 giai đoạn lượt đi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1