VĐV Kim Huệ giải nghệ để sinh thêm con

Café sáng với VTV3Cập nhật 14:34 ngày 09/03/2016

VTV.vn - Trong chương trình Café sáng với VTV3, VĐV bóng chuyền Kim Huệ cho biết trong năm 2016 này cô sẽ lên kế hoạch sinh con và giải nghệ để chuyên sang làm HLV.

Phạm Thị Kim Huệ được xem là hoa khôi bóng chuyền Việt Nam. Bắt đầu sự nghiệp từ năm 1996, đến nay cô gái gốc Hà Nội này đã có 20 năm gắn bó với nghề. Với thành công trong sự nghiệp, Kim Huệ chỉ biết cảm ơn chồng và gia đình chồng - hậu phương đã giúp cô vượt qua tất cả khó khăn.

"Phụ nữ chơi thể thao phải từ bỏ rất nhiều thứ, từ chăm sóc bản thân cho đến gia đình, con cái. Khi dấn thân vào công việc này, tất cả chị em chúng tôi đều xác định luôn là không có ngày nghỉ Tết, cũng như các ngày nghỉ trong năm" - VĐV Kim Huệ chia sẻ - "Tôi rất cám ơn chồng và gia đình chồng trong thời gian qua đã giúp đỡ, tạo điều kiện để tôi yên tâm công tác và theo đuổi niềm đam mê với bóng chuyền. Sắp tới, tôi có dự định sinh thêm bé thứ hai và sẽ giải nghệ để chuyển sang làm HLV".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Trương Thị Kim Tuyền - Từ bạc thế giới tới vàng SEA Games

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Taekwondo Việt Nam đang sở hữu VĐV vừa giành HCB tại giải vô địch Taekwondo Thế giới, đồng thời là chủ nhân của tấm HCV SEA Games 28: Trương Thị Kim Tuyền.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1