TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Gia tăng xu hướng lựa chọn thực phẩm hữu cơ

Thời sự VTVCập nhật 09:41 ngày 16/06/2014

Ảnh minh họa

Thực phẩm hữu cơ hiện đang là sự lựa chọn của bộ phận không nhỏ người tiêu dùng do chất lượng, nguồn gốc đảm bảo, rõ ràng dù giá thành cao hơn gấp 2-3 lần so với thực phẩm tự nhiên.

Thực phẩm hữu cơ là các loại sản phẩm từ cây trồng, vật nuôi, được sản xuất bằng phương thức canh tác hữu cơ, hoàn toàn không sử dụng phân bón hóa học, các hóa chất bảo vệ thực vật độc hại cũng như các chất kích thích tăng trưởng.

Theo một nghiên cứu của Viện Nghiên cứu rau quả, thì thực phẩm hữu cơ được sản xuất đúng quy trình thậm chí còn mang đến cảm giác ngon miệng hơn thực phẩm tự nhiên. Lựa chọn thực phẩm hữu cơ cũng đang là xu hướng tiêu dùng ở nhiều nước phát triển trên thế giới.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.