TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Hai nhãn hiệu Việt Nam được Mỹ cấp chứng nhận bảo hộ

TCTDCập nhật 06:00 ngày 15/04/2014

Sở Khoa học và Công nghệ Long An cho biết, Văn phòng sáng chế và nhãn hiệu Mỹ (United State Patent and Trademark Office) cấp giấy chứng nhận bảo hộ độc quyền cho hai nhãn hiệu "gạo Nàng thơm Chợ Đào” và "Thanh Long Châu Thành - Long An".

Giấy chứng nhận này có hiệu lực trong vòng 10 năm. Nhãn hiệu bảo hộ được bảo đảm 3 quyền cơ bản: độc quyền sử dụng, có quyền ngăn cấm hành vi sử dụng của bất kỳ hành vi sử dụng của bất kỳ cơ sở sản xuất cùng ngành nghề trên lãnh thổ được bảo hộ; được quyền chuyển giao quyền sử dụng, ký kết các hợp đồng hợp tác, hợp đồng chuyển giao giấy phép cho bất kỳ đối tác nào khác trên lãnh thổ được bảo hộ; được quyền yêu cầu cơ quan thực thi pháp luật bảo vệ nhãn hiệu của mình khi có người khác xâm phạm.

Tỉnh Long An đang tiếp tục quy hoạch vùng sản xuất chuyên canh đặc sản "gạo Nàng thơm Chợ Đào” và "Thanh Long Châu Thành - Long An”; xây dựng và hướng dẫn quy trình sản xuất theo các tiêu chuẩn quy định cho từng loại cây trồng; cung ứng và bảo đảm chất lượng về giống và bảo vệ thực vật.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.