10 trang phục dạ hội đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu thế giới 2015 vướng chỉ trích

-Thứ hai, ngày 14/12/2015 15:23 GMT+7

Việc bộ váy của Lan Khuê lọt Top 10 trang phục dạ hội đẹp nhất trong World Fashion Designer Dress, phần thi nằm trong khuôn khổ cuộc tranh tài Hoa hậu Thế giới (Miss World) 2015, là tin rất vui đối với người hâm mộ Việt Nam. Tuy nhiên, kết quả năm nay đang vấp phải một số phản đối từ cộng đồng mạng.

Nhiều người hâm mộ cuộc thi tỏ ra không hài lòng với kết quả bình chọn. Một người còn đặt câu hỏi trên trang Facebook của Hoa hậu Thế giới rằng ban giám khảo gồm những ai và họ lấy tiêu chí gì để đánh giá 10 bộ trang phục này là đẹp nhất.

Nhiều người khác cũng chung quan điểm không hài lòng về kết quả này. Nhà thiết kế nổi tiếng Nick Verreos còn đăng tải biểu tượng nhướn mày và nhấn mạnh câu hỏi "Thật vậy hả?" trong bài viết gần đây trên blog của mình, sau khi biết kết quả của phần thi.

Một nguyên nhân gây tranh cãi là hầu hết các trang phục trong Top 10 đều có gam màu tối. Người ta cũng cho rằng các mẫu thiết kế có dạng "khối hộp" giống nhau. Điều này khiến những người hâm mộ và các nhà thiết kế thời trang tiếp tục đặt câu hỏi về các tiêu chuẩn lựa chọn bộ trang phục dạ hội là gì và liệu các tiêu chuẩn đó đã toàn diện chưa.

Dưới đây là những bộ váy lọt vào danh sách top 10 phần thi World Fashion Designer Dress trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2015

 


Trang phục của Lan Khuê do nhà thiết kế Lý Quí Khánh thực hiện, lấy ý tưởng ngọn lửa đang bùng cháy. Ảnh: Missosology

 


Đại diện của Bosnia và Herzegovina. Ảnh: Missosology

 


Đại diện Brazil. Ảnh: Missosology

 


Đại diện Cote. Ảnh: Missosology

 


Đại diện Guadeloupe. Ảnh: Missosology

 


Đại diện Ấn Độ. Ảnh: Missosology

 


Đại diện Indonesia. Ảnh: Missosology

 


Đại diện nước Ý. Ảnh: Missosology

 


Đại diện Mông Cổ. Ảnh: Missosology

 


Đại diện Puerto Rico. Ảnh: Missosology

K.Chi
Theo Missosology

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive