18 nghệ sỹ lại 'Cùng nhau tỏa sáng' mùa thứ 3

-Thứ tư, ngày 10/08/2016 16:49 GMT+7

Sau 2 mùa khá thành công về lượng người xem trên kênh Truyền hình Vĩnh Long, sắp tới đây, chương trình Cùng nhau tỏa sáng sẽ bắt đầu mùa 3 diễn ra từ 19/8 tới.

Năm nay, chương trình vẫn tiếp tục format quy tụ 6 đội chơi, mỗi đội bao gồm 3 thành viên là những nghệ sĩ hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

 


Đội “Chanh thần”, từ trái qua: diễn viên Yến Phạm, MC Quỳnh Chi, ca sĩ Mai Quốc Việt

Tuy nhiên, khác với 2 mùa trước, các chủ đề của mùa 3 được xây dựng hoàn toàn mới, mang tính thử thách hơn và kích thích sáng tạo hơn. Một số chủ đề được áp dụng cho chương trình năm nay như: Cho người tôi thương, Thời thanh xuân, Hậu trường, Duyên nợ, Chuyện chưa kể, Thiện – Ác…

 


MC Quỳnh Chi cho biết, chương trình này cũng đánh dấu sự trở lại làng nghệ thuật của cô sau những khó khó khăn gia đình mà cô đã gặp phải

Nhà sản xuất cũng rất mong muốn nâng cao thêm chất lượng của chương trình nên đã mời diễn viên Khả Như và diễn viên Khắc Duy (Quán quân Cười xuyên Việt) tham gia với vai trò đạo diễn dàn dựng cho các tiểu phẩm của 6 đội chơi.

Thành phần giám khảo năm nay cũng sẽ được thay đổi qua từng đêm thi (ngoại trừ MC Trác Thúy Miêu) như: NSƯT Hữu Quốc, diễn viên Việt Trinh, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, MC Phan Anh, MC Phước Lập, ca sĩ Quốc Đại, Đoan Trang…

 


Đội "À Há"

Đội hình tham dự của các đội năm nay cũng khá sôi động với những cái tên ngộ nghĩnh như đội “Cá biệt” (Ca sĩ Bảo Kun, diễn viên Lê Bửu Đa, diễn viên Hồ Bích Trâm), đội “Chanh thần” (Ca sĩ Mai Quốc Việt, diễn viên Yến Phạm, MC Quỳnh Chi), đội “À Há” (Ca sĩ Phạm Chí Thành, diễn viên Lý Bình, diễn viên Phương Titi), đội “Tam Hạp” (Ca sĩ Thụy Vân, diễn viên Dũng Nhí, đạo diễn Vũ Trần), đội “Ba Rọi” (Ca sĩ Phương Anh, hotgirl Hạ Anh, VJ Trương Quốc Bảo) và đội “Tắc Kè” (diễn viên Lê Nghĩa, diễn viên My Trần, Tâm Nguyễn).

 


Đội "Ba Rọi"

 


Đội "Cá Biệt"

 


Đội "Tắc Kè"

Các đội sẽ lần lượt bốc thăm ngẫu nhiên và chia thành 3 cặp thi đối kháng trực tiếp. Đến tập thứ 7, đội chơi có điểm thấp nhất sẽ bị loại.

Từ tập 8 và 9, 4 đội còn lại sẽ tiếp tục được chia thành 4 đội và thi đối kháng để quyết định 2 đội vào chung kết.

Tập 10 sẽ là đêm chung kết và được truyền hình trực tiếp. Đội giành giải Nhất sẽ có phần thưởng tiền mặt trị giá 150 triệu đồng, còn đội về nhì sẽ có tiền thưởng là 70 triệu đồng.

Chương trình sẽ chính thức lên sóng vào 21h ngày 19/8 và phát vào cùng khung giờ thứ 6 hàng tuần trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1.

N.M. Ảnh: Nguyên Trương

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive