19 “tên tuổi” showbiz Việt đồng hành cùng Commit Việt Nam

-Thứ bảy, ngày 08/11/2014 05:10 GMT+7

(Dân trí) - COMMIT VIETNAM là dự án do Trung tâm UNESCO-CEP khởi xướng, hướng đến việc xây dựng hình ảnh tốt đẹp về đất nước, con người Việt Nam, thông qua việc tổ chức các hoạt động kêu gọi cộng đồng thay đổi những hành vi ứng xử không tốt và phát huy những nghĩa cử đẹp…

Cuối tháng 10.2014,  Commit Vietnam “chào sân” bằng chủ đề “Văn hoá giao thông”.  Theo đó, sẽ kêu gọi được ít nhất 1 triệu lượt người ủng hộ bằng cách tham gia cam kết trên website commitvietnam.com. Nội dung cam kết là mỗi người sẽ không thực hiện 7 hành vi tiêu cực trong văn hoá giao thông Việt Nam hiện nay, bao gồm: vượt đèn đỏ, leo lề, lái xe sau khi uống rượu bia, bấm còi xe liên tục, đi sai làn đường, chen lấn khi tắc đường và đi ngược chiều.

Để mọi người hiểu được sứ mệnh của Commit Vietnam và cùng với dự án thay đổi “vì một Việt Nam tốt đẹp hơn”, dự án đã mời rất nhiều nghệ sĩ làm Đại sứ. Các Đại sứ sẽ chung tay, tuyên truyền thông điệp của dự án, kêu gọi mọi người ủng hộ, tham gia cam kết và thực hiện các cam kết đó.

Và ngay trong Lễ ra mắt dự án diễn vào tuần cuối tháng 10, những gương mặt “đình đám” của giới showbiz Việt tham gia với vai trò là đại sứ chương trình (ảnh)         

 


 

Cùng cam kết vì một Việt Nam tốt đẹp hơn

 

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh

 

 

Nhạc sĩ Hà Okio

 

 

Diễn viên Lê Phương

 

 

Diễn viên Diễm My

 

 

Ca sĩ Hari Won

 

 

Ca sĩ Trang Pháp

 

 

Ca sĩ Thanh Duy

 

 

Ca sĩ Đại Nhân

 

Phở Đặc Biệt

 

Nhóm F Band

 

 

VJ Kim Nhã

 

 

Nhóm BB&BG

 

 

Các Đại sứ cùng Ban quản lý dự án

Ngoài ra, một số nghệ sĩ đã nhận lời làm Đại sứ của dự án này như nghệ sĩ Thành Lộc, MC Nguyên Khang, ca sĩ Uyên Linh, diễn viên Trịnh Kim Chi, diễn viên Quý Bình, diễn viên Đại Nghĩa, rapper Tiến Đạt, ca sĩ Ái Phương, hoa hậu Hương Giang, nhóm Oplus... Rất nhiều nghệ sĩ khác cũng đã hứa hẹn sẽ chung tay cùng Commit Vietnam truyền thông điệp “Cùng cam kết vì một Việt Nam tốt đẹp hơn”.

 

V.Khuê

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive