20 thí sinh đầu tiên lọt vào Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014

-Thứ sáu, ngày 24/10/2014 09:39 GMT+7

(Dân trí) - Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2014 đã công bố danh sách 20 thí sinh đầu tiên vào Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014. Đêm chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2014 đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt.<br><a href='http://dantri.com.vn/van-hoa/thi-sinh-dep-rang-ngoi-trong-phan-thi-bikini-986214.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp; Thí sinh đẹp rạng ngời trong phần thi bikini</b></a>

 Vòng chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2014 tại miền Bắc được tổ chức tại Làng văn hoá Du lịch Nắng Sông Hồng. Chương trình được tổ chức bên nhà thủy đình - một sân khấu múa rối nước trong những ngày thường. Đây là một ý tưởng mới lạ, gây nhiều thú vị cho chương trình năm nay.

Sân khấu lúc mở màn, khói phủ la đà, hình ảnh tứ bình tố nữ ẩn hiện trong âm thanh dìu dặt của tiếng sáo trầm bổng, tái hiện không gian xưa với hình ảnh những phụ nữ dệt lụa bên khung cửi, thêu thùa vá may, gánh lúa gánh hoa...

  Tiếng trống vang lên, nhạc cụ dân tộc hòa tấu rộn rã. 38 thí sinh bước ra trong bộ sưu tập Yếm sen của NTK Anh Thư. Ba vòng thi tiếp sau sẽ gồm thi áo dài, áo tắm, dạ hội, xen vào đó là những tiết mục ca nhạc của các ca sĩ Mỹ Linh, Hoàng Hải, Lưu Hương Giang.

Đêm chung khảo phía Bắc lần này được tổ chức ở “làng” đã đem lại một làn gió mới cho chương trình nhưng đồng thời cũng bộc lộ một số hạn chế, như sân khấu ít chỗ ngồi (chỉ khoảng hơn 300 người), bên cạnh đó, vẻ đẹp của thí sinh bị “thiệt” do tầm nhìn của khán giả là từ trên xuống. Tuy vậy, khán giả và thí sinh đã được đắm chìm vào không gian làng quê gần gũi.

  

Phần trình diễn của Mỹ Linh

 


Ca sĩ Hoàng Hải

20 thí sinh miền Bắc tham dự vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 ở Phú Quốc bao gồm những cái tên: Đỗ Thùy Dương, Hoàng Bích Ngọc Ánh, Nguyễn Thị Như Ý, Bùi Thị Thu Trang, Phạm Thị Mỹ Hạnh, Đồng Ánh Quỳnh, Nguyễn Thị Phương Anh, Nguyễn Thị Hà Vy, Nguyễn Ngọc Mai, Phạm Thùy Trang, Nguyễn Thị Lệ Nam Em, Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Nguyễn Thị Thu Hà, Lã Thị Kiều Anh, Đỗ Thị Hụê, Vũ Thu Thảo, Nguyễn Thị Hà, Nguyễn Thanh Tú, Tạ Thanh Huyền, Nguyễn Trần Huyền My.

Đêm thi đã diễn ra suôn sẻ, tuy vậy, gu thời trang của thí sinh vẫn là một vấn đề quen thuộc. Áo dài và dạ hội đều thiếu phong cách. Dẫu sao, đêm chung khảo miền Bắc đã diễn ra tốt đẹp bên bờ sông Hồng, hứa hẹn những phần thi hấp dẫn tiếp theo ở Bạc Liêu, Phú Quốc.

Hình ảnh các thí sinh trong phần thi áo dài truyền thống:

                                  Tin: PV
Ảnh: Hải Bá

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive