30 người đẹp lọt vòng chung kết “Người đẹp xứ Thanh 2014”

-Thứ sáu, ngày 21/11/2014 14:05 GMT+7

(Dân trí) - Nằm trong khuôn khổ cuộc thi, hôm qua, 20/11, tại Nhà văn hóa lao động tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra phần thi chung khảo Người đẹp xứ Thanh 2014 với sự góp mặt của 46 thí sinh.<br><a href='http://dantri.com.vn/van-hoa/hoa-hau-ngoc-han-lam-giam-khao-nguoi-dep-xu-thanh-985735.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp;Hoa hậu Ngọc Hân làm giám khảo “Người đẹp xứ Thanh”</b></a>

Thông tin từ BTC cuộc thi cho hay, sau hơn một tháng phát động, cuộc thi nhận được 102 hồ sơ đăng ký dự thi. Tuy nhiên, vì một số lý do cá nhân như bận học, chưa được sự đồng thuận của bố mẹ... nên chung cuộc có hơn 70 thí sinh chính thức đến tranh tài. Qua vòng kiểm tra nhân trắc học do Tiến sĩ Thẩm Hoàng Điệp phụ trách cùng các bác sĩ phẫu thuật có chuyên môn cao đã tìm ra 46 bạn lọt vào thi vòng chung khảo Người đẹp xứ Thanh 2014.

 


BTC, BGK và 30 người đẹp lọt vòng chung kết cuộc thi "Người đẹp xứ Thanh" 2014

Dù thời gian tập luyện không nhiều nhưng với sự ý thức và quyết tâm cao, 46 người đẹp hiện đang sinh sống và có hộ khẩu tạm trú tại tỉnh Thanh Hóa đã trải qua 2 màn thi áo dài kèm tự giới thiệu về bản thân và trình diễn áo tắm khá tự tin. Ban giám khảo đã tìm ra được 30 thí sinh tiêu biểu để lọt vào vòng chung kết diễn ra từ ngày 23/11 đến 1/12.

Nằm trong khuôn khổ cuộc thi, 30 thí sinh sẽ có những chụp ảnh tại khu di sản Thành Nhà Hồ, đạp xe, nhặt rác kêu gọi bảo vệ môi trường tại TP.Thanh Hóa. Đặc biệt buổi đấu giá từ thiện sẽ dành toàn bộ số tiền cho Quỹ đền ơn đáp nghĩa bà mẹ Việt Nam anh hùng, thanh niên xung phong tỉnh Thanh Hóa, Ngư dân nghèo bám biển...

Đêm chung kết Người đẹp xứ Thanh 2014 sẽ diễn ra tối 30/11 tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao, tỉnh thanh hóa.

Ông Thành Chung, đơn vị tổ chức cuộc thi cho biết giá vé cho đêm chung kết là 50 ngàn/vé và toàn bộ số tiền bán vé sẽ được dành cho các hoạt động vì cộng đồng của tỉnh Thanh Hóa. BTC cuộc thi Người đẹp xứ Thanh 2014 vừa tiết lộ nam ca sĩ Trọng Tấn sẽ ngồi vị trí giám khảo chấm đêm chung kết cùng hoa hậu Ngọc Hân.

Một số hình ảnh các người đẹp xứ Thanh trong trang phục áo tắm và áo dài ở buổi thi chung khảo:

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">

Hà Thanh

Ảnh: S.H

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive