4 điện thoại xa xỉ có thiết kế cực quái dị và xấu xí

Theo Genk-Thứ năm, ngày 10/12/2015 07:28 GMT+7

VTV.vn - Những mẫu điện thoại này có thiết kế vô cùng kỳ cục nhưng lại có mức giá không-thể-tưởng-tượng-nổi.

Đôi khi nhồi nhét quá nhiều vật liệu cao cấp, gắn vài viên đá quý hay kim cương cũng không phải là một lựa chọn tuyệt vời cho những chiếc điện thoại xa xỉ.

1. Goldvish LeMillion


Goldvish LeMillion

Goldvish LeMillion

Ra mắt vào năm 2006, mẫu điện thoại này của Goldvish có giá tới 1,7 triệu USD (xấp xỉ 38,6 tỷ đồng). Với thiết kế quái đản, xấu xí cùng mức giá không tưởng, Goldvish LeMillion trở thành một món đồ xa xỉ mà ngay cả những người thừa tiền cũng không muốn mua.

2. Vertu Signature Cobra


Vertu Signature Cobra

Vertu Signature Cobra

Xét tổng thể, Signature Cobra vẫn mang trên mình dáng dấp quen thuộc của những mẫu điện thoại Vertu. Tuy nhiên, con rắn bằng vàng bao quanh phần dưới chiếc điện thoại này tạo nên một dáng vẻ rất thiếu cân đối. Các nhà thiết kế của Vertu đã khiến chiếc điện thoại trở nên lố bịch khi cố gắng nhồi nhét, gắn lên quá nhiều kim cương, đá quý. Mức giá gần 400.000 USD (tương đương 8,89 tỷ đồng) của máy cũng khiến nhiều người dùng phải sửng sốt.

3. Æ+Y


Æ+Y

Æ+Y

Mẫu điện thoại này "được thiết kế theo quan điểm của một người thợ kim hoàn" nên mang nhiều nét phô trương nhưng lại không thực tế. Cái tên của điện thoại cũng khiến người dùng ngượng mồm, không biết đọc làm sao cho đúng.

Phiên bản bằng thép của Æ+Y có giá 12.575 USD (xấp xỉ 280 triệu đồng) còn phiên bản bằng vàng có giá tới 72.000 USD (tương đương 1,6 tỷ đồng). Với số tiền tương tự, bạn hoàn toàn có thể mua tới 100 chiếc iPhone 6s màu vàng về dùng dần.

4. Lamborghini T700


Lamborghini T700

Lamborghini T700

Là sản phẩm hợp tác của Prada, Ferrari và Lamborghini nhưng T700 chẳng có nét thiết kế gì nổi bật. Thậm chí, chiếc điện thoại này trông hết sức cục mịch và thô thiển như thể được thiết kế bởi một anh chàng học việc.

Các chi tiết đắt tiền như khung kim loại, kính sapphire, da cá sấu được nhồi nhét vào T700 cũng không khiến chiếc điện thoại trở nên đẹp hơn. Lamborghini T700 có bốn màu và hãng chỉ sản xuất 650 chiếc mỗi màu. Mức giá cho mỗi chiếc T700 là 3.485 USD (xấp xỉ 74,4 triệu đồng).

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive