40 người phục vụ 7 Hoa hậu và Á hậu thực hiện bộ ảnh tiền tỷ

-Thứ ba, ngày 19/07/2016 00:59 GMT+7

Dân trí Nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân bật mí, trung tuần tháng 6 vừa qua, anh đã cùng ê-kíp thực hiện một ảnh “khủng” nhất Việt Nam từ trước tới nay.

Bộ ảnh được thực hiện tại một khu sinh thái của huyện M"Đrăk, tỉnh Đắk Lắk). Để có thể biến nơi này thành "Dubai của Việt Nam", ê-kíp thực hiện đã phải mất 6 tháng ròng chuẩn bị bối cảnh, trang phục và đặc biệt là “setup” cho 7 người mẫu cùng lên một thời điểm.

300 xe chở cát trắng từ Nha Trang lên để phủ kín các ngọn đồi tại khu du lịch sinh thái này.

40 người tham gia phục vụ chụp bộ hình bao gồm các bộ phận: hậu cần, nhiếp ảnh, các người đẹp và gia đình các người đẹp để chụp bộ hình cầu kỳ này. Trong đó, 2 stylist là Hoàng Ku và Thanh Trúc phụ trách về chọn đồ và mix đồ của hãng thời trang đang rất nổi tiếng. 6 chuyên gia make up và làm tóc hàng đầu Hà Nội là: Kenny Thái, John Kim, Mai Phan… phải làm việc từ 3h sáng.

Trong quá trình chụp, tất cả các Hoa hậu, Á hậu đều thực hiện một thực đơn ăn uống riêng biệt để giữ được vóc dáng và sức khoẻ khi chụp. Và 40,000 USD là số tiền dự tính giá trị của bộ máy ảnh mà ê-kíp chụp cho các Hoa hậu - Á hậu lần này.

Đặc biệt, tất cả các người đẹp khi lên đây đều được ăn uống, tập luyện theo chế độ riêng, giúp vóc dáng thon gọn mà vẫn có sức khoẻ tốt để tham gia chụp.

 

Từ trái qua: Ngọc Hân, Lệ Hằng, Mai Phương Thuý, Trương Thị May, Phạm Hương, Huyền My, Tú Anh.

Hà Tùng Long

Ảnh: Tô Thanh Tân

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive