5 thiếu niên tắm kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè, một em mất tích

-Thứ hai, ngày 06/04/2015 21:02 GMT+7

Dân trí Đến 20h tối 6/4, các “người nhái” của Phòng cứu nạn – cứu hộ thuộc Cảnh sát PCCC TPHCM vẫn đang tích cực mò tìm thi thể một thiếu niên nghi bị mất tích khi tắm kênh.

Theo thông tin ban đầu, vào 14h chiều cùng ngày, một nhóm thiếu niên (khoảng 5 em) rủ nhau ra khu vực kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè (nối quận Phú Nhuận và quận 1, TPHCM) để tắm.

 

Lực lượng cứu hộ đang triển khai đội hình để tìm kiếm

Một em do không biết bơi đã chìm xuống kênh mất tích, các em còn lại bơi vào bờ kêu cứu.

Nhận được thông tin, Phòng cứu nạn – cứu hộ thuộc Cảnh sát PCCC TPHCM đã điều đội “người nhái” đến hiện trường triển khai công tác tìm kiếm. Hàng trăm người hiếu kì vây kính hai bênh bờ kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè để theo dõi.

Hiện công tác mò tìm nạn nhân vẫn đang được tiến hành. 

Trốn mẹ đi tắm, hai cháu bé chết đuối thương tâm

Chiều ngày 5/4, tại khu vực vũng nước sâu thuộc thôn Na Lan, xã Tả Nhìu, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang, nhiều người dân địa phương đã bất ngờ phát hiện thi thể hai cháu nhỏ đang nổi trên mặt nước.

Bà Vũ Thị Hòa, Phó Chủ tịch UBND huyện Xín Mần, cho biết, khi phát hiện sự việc, mọi người nhảy xuống cứu các cháu nhưng không kịp. Phía trên bờ người dân còn thấy quần áo các cháu bỏ lại, chứng tỏ các cháu đã chủ động nhảy xuống nước tắm.

Danh tính hai nạn nhân được xác định là cháu Tráng Văn Tr., trú tại xã Tả Nhìu và cháu  Hoàng Đình B., trú tại thị trấn Cốc Pài. Các cháu đều sinh năm 2006, là học sinh Trường Tiểu học thị trấn Cốc Pài, huyện Xín Mần, Hà Giang.

Được biết, trưa cùng ngày, một cháu xin phép mẹ đi chơi nhưng không được đồng ý. Nhân lúc mẹ đang ngủ trưa, cháu đã trốn đi ra ngoài, đến chiều thì gia đình bàng hoàng nhận được tin dữ.

Những người dân địa phương cho biết, khu vực xảy ra vụ việc là vũng nước rất sâu. 

Tiếp nhận thông tin vụ việc, lãnh đạo UBND huyện Xín Mần đã phối hợp với các ban ngành của huyện đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ số tiền 5 triệu đồng cho mỗi gia đình có người bị nạn.

Đình Thảo - X. Thái

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive