8 bí mật hậu trường trong đám cưới Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby

-Thứ sáu, ngày 09/10/2015 18:39 GMT+7

Hôn lễ của tài tử Huỳnh Hiểu Minh và nữ diễn viên/người mẫu Angelababy (Dương Dĩnh) vừa diễn ra tại Thượng Hải hôm 8/10 là sự kiện đã được người hâm mộ chờ đợi từ lâu.

Và họ chắc chắn đã không phải thất vọng với đám cưới siêu độc này. Dưới đây là những điều đặc biệt nhất trong ngày trọng đại của cặp đôi:

1. Trang phục họ mặc

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bắt đầu ngày trọng đại trong trang phục cưới truyền thống của Trung Quốc với lễ dâng trà phụ mẫu, nhưng sau đó nhanh chóng thay đổi phong cách với lễ phục phương Tây khi xuất hiện tại lễ thành hôn.

 


Cô dâu đẹp dịu dàng trong trang phục cưới truyền thống. Ảnh: Malay Mail Online

 


Lễ phục cưới kiểu phương Tây của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby. Ảnh: Toggle

2. Đã có rất nhiều nước mắt

Nước mắt chảy dài trên khuôn mặt của cả cô dâu và chú rể khi cha của Angelababy dẫn cô vào lễ đường, tiến tới nơi Huỳnh Hiểu Minh đang chờ sẵn.

 

Huỳnh Hiểu Minh gạt nước mắt

3. Lời thề nguyện cảm động

"Em không biết phải nói gì, nhưng em thực sự muốn anh biết rằng em sẽ luôn luôn ủng hộ anh trong cuộc sống" - Angelababy nói với chồng mới cưới - "Không cần biết anh đang mệt mỏi hay phải trải qua điều gì phiền muộn, nhưng hãy cứ nghĩ rằng em luôn ở bên anh. Xây dựng gia đình cùng anh là giấc mơ của em. Em mong rằng khi chúng ta già đi, anh vẫn sẽ nói rằng ở bên em là quyết định đúng đắn và khiến anh hạnh phúc".

 


Cặp đôi hạnh phúc bên nhau sau khi cha Dương Dịch dẫn cô vào lễ đường. Ảnh: Straits Times

Chú rể sau đó nói: "Thực sự anh đã rất lo lắng cho ngày hôm nay. Anh muốn nói rằng, em yêu, em chỉ cần chờ những ngày sẽ tới. Anh chưa bao giờ đối xử với ai thực sự tốt, ngoại trừ mẹ anh. Nhưng anh biết, tất cả những gì anh muốn là mang đến cho em mọi thứ tốt đẹp nhất trên thế giới này. Anh thích mọi thứ em thích, và ngay cả khi chúng ta bảy, tám mươi tuổi, hay không thể đi lại được nữa, em vẫn mãi là công chúa bé nhỏ của anh".

4. Một đám cưới cổ tích theo nghĩa đen

 


Cặp đôi cùng cắt bánh cưới. Ảnh: Toggle

Trung tâm Triển lãm Thượng Hải đã được biến thành một khu vườn lâu đài để phục vụ lễ cưới. Sân khấu được phủ đầy hoa tươi và cây xanh, điều được cho là đã mất 48 giờ để hoàn thành. Ngay cả những chiếc bánh cưới cũng được trang trí giống như một tòa tháp trong lâu đài.

5. Có 527 khách mời, không phải hơn 2.000 người như suy đoán ban đầu

Con số được lựa chọn vì cặp đôi đăng ký kết hôn hôm 27/5 và còn vì trong tiếng Trung, "527" nghĩa là "Tôi yêu vợ mình".

6. Danh sách khách mời quy tụ dàn sao trong làng giải trí khắp Đông Á

Hơn 100 nhân vật nổi tiếng từ Trung Quốc đại lục, đặc khu Hồng Kông và vùng lãnh thổ Đài Loan (Trung Quốc) tham dự đám cưới, bao gồm Triệu Vi, Hàn Hồng và Vương Tổ Lam. Phù rể của "soái ca" gồm Tỉnh Bách Nhiên, Tiểu Thẩm Dương, Đồng Đại Vi, Vương Bảo Cường, Lý Vân Địch, Vương Tư Thông và Ngô Kinh.

7. Chú rể tặng cô dâu một món quà bất ngờ

 


Hôn lễ của cặp đôi là sự kiện lớn trong giới showbiz Trung Quốc. Ảnh: Malay Mail Online

Huỳnh Hiểu Minh khiến vợ mới cưới của anh rất ngạc nhiên khi tuyên bố đã lập một quỹ từ thiện mang tên cô. Sau đó nam diễn viên đã bật một đoạn video cho thấy anh đến thăm các trẻ em khiếm thính, trước khi tiết lộ việc mình hỗ trợ tài chính cho 527 trẻ em này.

8. Hoạt động từ thiện không dừng lại ở đó

Huỳnh Hiểu Minh cũng tuyên bố toàn bộ số cây được dùng để tạo nên khu vườn trong đám cưới của mình sẽ được trao tặng cho các tổ chức phúc lợi xã hội, với hy vọng rằng chúng có thể giúp cải thiện môi trường sống của những người tàn tật.

Ngoài ra, cặp đôi cũng gây bất ngờ cho gia đình và bạn bè khi đưa vào thực đơn món bánh qui nướng do những người tàn tật thực hiện. Họ là những người đã được đào tạo nghề tại một tổ chức từ thiện ở Nam Kinh.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cho biết họ hy vọng hành động đơn giản này có thể khuyến khích các vị khách tới dự lễ cưới cũng ủng hộ những người khuyết tật.

Phan Vân Anh
Theo The Malay Mail Online

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive