90% Alexis Sanchez tới Premier League

Theo TTVN-Thứ hai, ngày 23/06/2014 14:17 GMT+7

Theo nguồn tin của giới truyền thông Tây Ban Nha, gần như chắc chắn Alexis Sanchez sẽ đầu quân cho một đội bóng ở Premier League.

Trong những ngày qua, báo chí Anh và Tây Ban Nha liên tục đăng tải những thông tin về việc tiền đạo Alexis Sanchez sẽ rời Barcelona để tìm một bến đỗ mới cho sự nghiệp.


Dù đang có phong độ cao và thi đấu khá thành công trong màu áo Barca, nhưng cầu thủ người Chile vẫn muốn rời đội bóng. Một số nguồn tin khẳng định rằng sở dĩ Sanchez “dứt áo ra đi” là bởi anh không được lòng “ngôi sao bất khả xâm phạm” Lionel Messi. Trong mùa giải 2013-14, đã có khá nhiều tình huống Messi không ăn mừng bàn thắng cùng Sanchez, cho thấy dấu hiệu căng thẳng giữa hai cầu thủ Nam Mỹ.

Theo thông tin của nhà báo Xavi Torres, một trong những nguồn tin thân cận của Barcelona, đội bóng đã rao bán Alexis Sanchez trên TTCN. Đã có 3 CLB đưa ra lời đề nghị chính thức cho ngôi sao người Chile, và điều đó đồng nghĩa với việc gần như chắc chắn Sanchez sẽ đầu quân cho một CLB ở Premier League. Khả năng thương vụ này xảy ra là 90%.

Nhà báo người Tây Ban Nha này cũng tiết lộ rằng Barcelona sẽ sử dụng số tiền bán Alexis Sanchez để chiêu mộ Luis Suarez từ Liverpool. Trong bối cảnh Alexis Sanchez đang là một ngôi sao “hot” của World Cup, trong khi Suarez vừa “nhúng chàm”, Barca hy vọng rằng họ sẽ có thể bán Sanchez với giá cao, và sau đó sẽ chi khoảng 50-60 triệu euro để chiêu mộ tiền đạo người Uruguay.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive