9x gây sốt với clip hát "nhép" với mẹ cực dễ thương

-Chủ nhật, ngày 17/07/2016 07:59 GMT+7

Dân trí Cùng với mẹ của mình, Chu Trịnh Đình Hoài Bảo đã thực hiện clip hát lipsync (hát nhép môi) rất “xì tin” và thú vị hút hàng chục ngàn người theo dõi trên mạng xã hội.

 

Clip 9x hát lipsync với mẹ cực dễ thương

Chu Trịnh Đình Hoài Bảo (sinh năm 1995) hiện đang sống tại TP HCM. Trong clip mới nhất được chia sẻ trên trang mạng xã hội của Hoài Bảo, cậu bạn cùng với mẹ thể hiện những cử chỉ rất dễ thương, hài hước theo nền nhạc các bài hát tiếng Anh nổi tiếng.

Khả năng đổi nhạc nhanh chóng cùng sự dễ thương và “vũ đạo” cực xì-tin của hai mẹ con chính là yếu tố khiến cho clip của Hoài Bảo và mẹ chinh phục được hàng chục ngàn cư dân mạng với khoảng 50.000 lượt xem, 3.500 like và 826 lượt share.

 

Hoài Bảo và mẹ gây chú ý trên mạng xã hội bởi những clip lipsync đầy thú vị.

Từ năm 2015, Hoài Bảo biết đến thú vui hát lipsync và tự mình thực hiện những clip hát nhép để thỏa sự yêu thích của mình trong thời gian rảnh rỗi. Bảo hài hước kể lại: “Nhiều khi muốn quay video đẹp, mình phải ra ngoài trời để có ánh nắng đẹp hơn, nhưng mọi người nhìn mình như bị khùng vậy! Đến bây giờ vẫn thế”.

Đối với Hoài Bảo, âm nhạc không chỉ là thú vui mà đó là niềm đam mê và động lực để vượt qua những áp lực trong cuộc sống. Ý tưởng về ban nhạc MAS (Mom and son – Mẹ và con) được Bảo và mẹ lên ý tưởng thành lập từ cách đây 3 tháng.

Bảo kể lại: “Khi đó mình ngồi quay clip lipsync, mẹ đòi ngồi hát và quay cùng nên mình thành lập ban nhạc luôn. Clip đầu tay của hai mẹ con được ba và các cô chú, bạn bè ủng hộ rầm rộ”.

 

Một động tác mô phỏng theo lời bài hát (ảnh cắt từ clip)

Mẹ của Bảo - cô Trịnh Thị Hồng Diễm (55 tuổi – bán hàng tạp hóa) là một người rất trẻ trung, vui tính. Bảo kể lại: “Mẹ mình tự tập tành dùng internet và mạng xã hội. Từ đó, mẹ kết bạn với nhiều người nước ngoài để trao đổi về phim, về hàng hóa... nên tự học tiếng Anh.

Những clip của mình quay cùng mẹ cũng nhằm mục đích giúp mẹ học tiếng Anh qua bài hát. Đến nay mẹ đã có thể giao tiếp cơ bản để bán hàng và nghe những bài nhạc mà mẹ yêu thích”.

Bảo cũng cho biết mỗi clip của ban nhạc MAS được hai mẹ con thực hiện chỉ trong 15 phút, bao gồm cả nghe nhạc, giải thích ý nghĩa và tập động tác. Bên cạnh đó, mẹ của Bảo cũng rất tâm lý, luôn chia sẻ mọi điều vui, buồn cùng con trai.

Cô Diễm có thể cùng với Bảo học nấu ăn, mặc đồ đôi quay clip, nỗ lực giảm cân, cùng nhau bán hàng, xem phim và bàn luận rôm rả. Trang cá nhân mang tên “Soái tỷ” của cô cũng đang nhận được sự quan tâm, theo dõi của đông đảo cư dân mạng.

Hồng Minh

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive